Liên đoàn cầu lông thế giới đã công bố bảng xếp hạng thế giới của Tuần lễ thứ 32 năm 2022. Người độc thân nam là người đầu tiên, và thứ tám của Chen Long, Shi Yuqi rơi xuống thứ 21. Đứng đầu trong số những người độc thân của phụ nữ là người đầu tiên, Chen Yifei và anh ấy bingjiao được xếp hạng thứ tư và thứ chín. Nhóm người đàn ông Double Indonesia Gidian/Sukamuyo là tên đầu tiên, nhân đôi số một của Guo Yu, Liu Yuchen/ou Yiyi xếp thứ 25.
  Nhà vô địch Olympic đơn nam Ansai Long tiếp tục đứng đầu, và ngôi sao người Nhật Momoda Hyato đứng thứ hai, một ngôi sao khác của Đan Mạch Antonsen, Zhou Tiancheng thứ tư ở Đài Bắc, Trung Quốc, Li Zijia thứ năm ở Malaysia, Indonesia ở Indonesia Ting và Jonatin được xếp hạng thứ sáu và thứ bảy. Chen Long xếp thứ tám, nhà vô địch giải vô địch thế giới của Singapore Luo Jianyou Ninth, và La Kashia ở Ấn Độ xếp thứ mười. Shi Yuqi giảm 3 xuống còn 21, Zhao Junpeng 24 Lu Guangzu, 25, Li Shizhen 37, Weng Hongyang 49th, Sun Feixiang 62.
  Người độc thân của phụ nữ, Tướng Yamaguchi Yamaguchi nổi tiếng Nhật Bản xếp hạng đầu tiên, Ngôi sao Đài Bắc Trung Quốc Dai Ziying thứ hai, thứ ba Anzhiying của Hàn Quốc và Chen Yufei đứng thứ tư. Marin ở Tây Ban Nha, một ngôi sao khác của Nhật Bản Okuhara Hope Sixth, Indian Star Bước và Ratchano của Thái Lan đứng thứ bảy và thứ tám, anh Bingjiao xếp thứ chín, và Li Meisiao ở Thái Lan đứng thứ mười. Wang Zhiyi 11th, Han Yue 22, Zhang Yiman 32.
  Về mặt nhân đôi nam giới, nhóm Indonesia Gidian/Sukamujoyan, nhóm Nhật Bản Baomu Zhuo Lang/Kobayashi Youwu đứng thứ hai, một cặp khác của nhóm Indonesia Ashan/Hendra đứng thứ ba, Liu Yuchen/Ou Yiyi xếp thứ 25. . Nhân đôi của phụ nữ Chen Chichen/Jia Yifan chiếm đứng đầu danh sách. Nhóm Nhật Bản Fukushima Yoshima/Hiroshita Caihua đứng thứ hai, và nhóm Hàn Quốc Li Shaoxi/Shen Shengheng đứng thứ ba. Zhang Shuxian/Zheng Yu 13th, Du Yan/Li Wenmei 19.
  Các nhân đôi hỗn hợp Zheng Siwei/Huang Yaqiong được xếp hạng đầu tiên, nhóm Thái Lan de Dai Bo/Sisi Li đứng thứ hai, nhóm Nhật Bản Watanabe Yongda/Tokyo Olympic Olympic Wang Yilu/Huang Dongping đứng thứ tư, Guo Xinwa/Zhang Shu.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP