Việc chơi game IP của Super League Trung Quốc sẽ trở thành điểm nổi bật của mùa giải mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thiên Tân, ngày 3 tháng 3, vào ngày 3, lễ khai mạc Super League 2018 và chiến tranh công bố được tổ chức tại Thiên Tân Teda tại nhà. Đã có nhiều thay đổi trong Super League trong mùa giải mới, bao gồm mối liên kết giữa sự kiện và trò chơi trở nên gần gũi hơn. Người hâm mộ có thể thấy nhiều yếu tố Super League của Trung Quốc được chơi game bên trong và ngoài sân.
 
  Dong Yan, tổng giám đốc của công ty Super League, cho biết: "Năm nay, Super League Trung Quốc sẽ nâng cao giá trị và ảnh hưởng thương hiệu của Super League thông qua các trò chơi và các trò chơi phổ biến khác, nhiều hơn nữa; người hâm mộ. "
 
  Theo báo cáo, trong mùa giải 2017, trong số các khán giả theo dõi Super League thông qua TV, những người trẻ tuổi từ 15-35 chiếm hơn một nửa. Và nhiều nhóm tuổi này là người dùng trò chơi. Người chơi trò chơi có một mức độ đoàn tụ cao với sự quyến rũ của Super League. Yan Peixue, Phó Tổng Giám đốc của Công ty Super League, nói rằng một điểm nổi bật lớn trong công việc phát triển kinh doanh Super League Trung Quốc 2017 là Crazy Sports đã trở thành đối tác cao cấp của trò chơi Super League. " .
 
  "Super Super League" được ra mắt bởi công ty Super League và Crazy Sports "Live Super League" đã được ra mắt trên toàn bộ nền tảng mạng trong lễ hội mùa xuân, khiến phần lớn người hâm mộ thuận tiện hơn để hiểu Super League. "Live Super League" cũng đã được chuyển đến thị trường trò chơi ở nước ngoài, giúp Super League Trung Quốc tăng cường hơn nữa danh tiếng và ảnh hưởng quốc tế.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP