Việc chuẩn bị các trò chơi quốc gia đang được thực hiện một cách vững chắc và có trật tự
Là cuộc họp thể thao toàn diện cao nhất và lớn nhất ở nước tôi, Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 năm 2017 sẽ được tổ chức tại Thiên Tân. Vài ngày trước, tại cuộc họp thứ năm của Đại hội nhân dân lần thứ mười hai Cuộc họp của Tập đoàn Đại hội Thiên Tân, Wang Dongfeng, đại diện của Đại hội Nhân dân Quốc gia và Thị trưởng Thiên Tân, đã giới thiệu tình hình liên quan của Thế vận hội quốc gia.
 
  Wang Dongfeng đã giới thiệu rằng như một sự kiện thể thao để cải cách và đổi mới, hơn mười sự kiện thể thao đại chúng mới đã được thêm vào trong các trò chơi quốc gia này, để nhiều người bình thường có thể lên sân khấu lớn của Thế vận hội quốc gia và sẽ tổ chức tổ chức "Tôi tôi . Để đi đến các hoạt động chủ đề thể dục quốc gia như Thế vận hội quốc gia, "Thế vận hội quốc gia", hãy để quần chúng cạnh tranh với các vận động viên và nhận giải thưởng trên cùng một giai đoạn. Trong khi chú ý đến cải cách và đổi mới, các trò chơi quốc gia thống nhất các môn thể thao cạnh tranh và thể thao đại chúng để thúc đẩy hơn nữa thể dục quốc gia.
 
  Ngoài ra, các trò chơi quốc gia này sẽ thực hiện chặt chẽ các yêu cầu của hoạt động xanh và thanh đạm, tối đa hóa chi tiêu của các quỹ khác nhau, tích hợp vận động viên, làng kỹ thuật và làng truyền thông. Hiệu quả dịch vụ.
 
  Wang Dongfeng nói: "Ủy ban Đảng Thành phố Thiên Tân, Chính quyền thành phố và các bộ phận của thành phố ở tất cả các cấp nghiên cứu chuyên sâu và thực hiện tinh thần của bài phát biểu quan trọng của Tổng thư ký Tập và Thế vận hội quốc gia. Thực hiện các chế phẩm khác nhau. Hiện tại, việc xây dựng các địa điểm và các làng Trò chơi quốc gia đã tiến triển suôn sẻ, và buổi lễ khai mạc và kết thúc của các buổi biểu diễn văn hóa và thể thao và công việc tiếp nhận tổ chức . Trò chơi quốc gia năm nay đã trở thành một sự kiện thể thao cho sự đổi mới, an toàn, tiết kiệm, xanh và thể thao tuyệt vời. "(Wang Can)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP