Việc chuyển đuốc các trò chơi quân sự sẽ được tổ chức tại cả nước từ tháng 8 đến tháng 10
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 5 (phóng viên Mei Changwei và Liu Jimei), người phát ngôn của Bộ Quốc phòng Wu Qian cho biết tại một cuộc họp báo thường xuyên do Bộ Quốc phòng tổ chức vào ngày 30 đến ngày 18 tháng 10 năm 2019 , phiên thứ bảy của phiên thứ bảy, các trò chơi quân sự thế giới sẽ được tổ chức tại Vũ Hán. Ban tổ chức trò chơi quân sự sẽ tổ chức các hoạt động chuyển đuốc trên toàn quốc từ tháng 8 đến tháng 10.
 
  Wu Qian nói rằng việc truyền ngọn đuốc, như một hoạt động công khai và thúc đẩy quan trọng của các trò chơi quân sự, là một tàu sân bay quan trọng để chứng minh những thành tựu lớn của đất nước mạnh và quân đội mạnh mẽ, đề xuất của khái niệm phát triển hòa bình, và thúc đẩy Văn hóa của quốc gia Trung Quốc. Sự nhiệt tình của các phong trào quân sự, hỗ trợ cho các phong trào quân sự và tham gia vào phong trào quân sự "đã tổ chức thành công một bầu không khí tốt cho các trò chơi quân sự. Hiện tại, việc chuẩn bị truyền ngọn đuốc đã bước vào giai đoạn cuối cùng.
 
  Đầu tiên là chủ đề và khẩu hiệu của ngọn đuốc. Chủ đề là "chia sẻ tình bạn và xây dựng hòa bình", và khẩu hiệu là "vinh quang của những người lính, xây dựng hòa bình thế giới".
 
  Thứ hai là phạm vi truyền ngọn đuốc. Truyền ngọn đuốc sẽ được hiển thị tại 43 trạm trên cả nước, bao gồm 27 thành phố và 16 địa điểm. Vào ngày 1 tháng 8, nơi sinh của Quân đội Giải phóng Nhân dân & Mdash; & Mdash; Jiangxi Nanchang đã thu thập các loài lửa và bắt đầu truyền tải. Gutian), Thành phố Thâm Quy 'Một thành phố, tỉnh Shaanxi; Địa điểm quân đội bao gồm một cơ sở huấn luyện cho quân đội, một lữ đoàn của quân đội, một khu bảo tồn của quân đội, một đội quân hải quân và một chiếc thuyền bệnh viện ARK yên bình, Đại học Hàng không Không quân, một bộ phận của Không quân Lực lượng, Đại học Kỹ thuật Quân đội Rocket, Lực lượng Hỗ trợ Chiến lược của Đại học Kỹ thuật Hàng không vũ trụ, một lữ đoàn của Lực lượng Dịch vụ Chung, Khoa học quân sự, Đại học Quốc phòng, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc phòng, một đội cảnh sát vũ trang và 2 khu vực cắm trại phòng thủ biên giới; sau khi đến tỉnh Hubei, được tổ chức bởi các trò chơi quân sự, họ sẽ được truyền lại cho 17 thành phố và tiểu bang trong tỉnh. Vào tối ngày 18 tháng 10, địa điểm chính của lễ khai mạc các trò chơi quân sự sẽ được đưa vào để đốt cháy Tháp Ngọn đuốc chính.
 
  Thứ ba là thành phần của nhân viên chuyển đuốc. Các trò chơi quân sự năm nay đã chọn tổng cộng năm 2019 những ngọn đuốc để tham gia vào đường chuyền, bao gồm những người đóng câu, đuốc địa phương, những người đứng đầu nước ngoài, v.v. Trong số đó, 954 ngọn đuốc, bao gồm các đại diện của PLA và người mẫu Anh của PLA và Lực lượng cảnh sát vũ trang, đại diện của các sĩ quan và binh lính CASS Các cựu chiến binh quân đội, đại diện của các huấn luyện viên xuất sắc và vận động viên của Quân đội; Torch Torch 995 tay, bao gồm các đại diện của các cơ quan đảng và chính phủ, các mô hình mẫu mực, quân đội thuộc về quân sự, và các binh sĩ nối tiếp xuất sắc, đại diện xuất sắc của các ngành công nghiệp khác nhau, đại diện của huấn luyện viên địa phương xuất sắc và vận động viên, và đại diện tài trợ, vv Tất cả các quốc gia thành viên ở Trung Quốc và đại diện của sinh viên quốc tế. Đồng thời, lực lượng cảnh sát vũ trang sẽ được sắp xếp 40 vận động viên để chăm sóc chạy, bảo vệ và nghi thức.
 
  Thứ tư là hình dạng ngọn đuốc và ý nghĩa. Tên của ngọn đuốc là "hòa bình và vinh quang", tượng trưng cho "hòa bình, phát triển và tình bạn". Tổng số ngọn đuốc có tổng chiều dài 700 mm và trọng lượng 780 gram. Ngoại hình tổng thể là hình dạng hình tam giác. Khái niệm thiết kế gần với chủ đề truyền. Đỉnh của ngọn đuốc được hình thành bởi ba nhóm ngọn lửa gần nhau, tượng trưng cho những người lính từ khắp nơi trên thế giới tập trung ở Trung Quốc, đốt cháy sự nhiệt tình của nhau và xây dựng tình bạn hòa bình; đặc điểm phong trào và di sản văn hóa;
 
  Wu Qian nói rằng các trò chơi quân sự đặc biệt sản xuất quần áo nhân sự của Torch Transfer, bao gồm quần áo mang đuốc, quần áo của vận động viên, quần áo nhân viên và thành lập một đội ngũ chuyển đuốc.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP