Việc bỏ phiếu của đội bóng bàn quần vợt nam có gạch cũ nhưng không có liu guoliang
. Họ là Malone, Zhang Jike và Xu Xin, và hai cựu chiến binh huyền thoại châu Âu khác Waldnell và Poor cũng được chọn làm đội hình.
 
  Trên trang web chính thức, ITTF cũng đã công bố tỷ lệ bỏ phiếu. Đội trưởng và người chiến thắng Grand Slam của đội bóng quần vợt quốc gia được xếp hạng đầu tiên với tỷ lệ 15,4%.
 
  Waldori, người thường xanh của bóng bàn Thụy Điển, theo sát, anh đứng thứ hai với 12,2%số phiếu. Trong 40 năm qua, anh đã liên tục tạo ra phép thuật "Triều đại Ping -pong của Thụy Điển. Bên ngoài châu Á. Liên đoàn bóng bàn quốc tế tuyên bố: "Phong cách của Lao Wa rất nghệ thuật và biến thể, và được gọi là & lsquo; Mozart & rsquo;"
 
  Một ping -pong khác từng từng hàng chục năm, đứng thứ ba với tỷ lệ bỏ phiếu là 10,0%. Xu Xin là người chơi mạnh nhất trong nhiệm vụ tích cực. Anh đứng thứ tư với 8,9%phiếu bầu của mình. Zhang Jike đứng thứ năm với 7,7%phiếu bầu.
 
  Ngoài "Đội mơ Ping Dream của thế kỷ 21" bao gồm 5 người, huy chương vàng của Huy chương Vàng nam Olympic Bắc Kinh Malin (6,4%), người hâm mộ Zhendong (5,4%) Ba phiên, nhà vô địch đơn nam Wang Liqin (5,3%) được xếp hạng thứ sáu đến tám. Liu Guoliang, Kong Linghui, Wang Hao, v.v. không nằm trong top tám. Đối với bảng xếp hạng của đội bóng trong bảng bóng bàn nam, người hâm mộ dường như không mua nó. "Điều gì còn thiếu trong đội mơ của Wang Hao?"

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP