Viết vào ngày kỷ niệm đầu tiên khai mạc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 3 tháng 2: "Ribbon băng" của Feiyang "Snow Ruyi" & Mdash; & Mdash;
 
 Nếu bạn mở cột:
 
 Vào ngày 4 tháng 2 năm 2022, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã mở ra kỷ niệm đầu tiên của Countdown, Tân Hoa Xã sẽ mở cột "Thế vận hội mùa đông gần gũi hơn" để kể câu chuyện về Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Câu chuyện chuẩn bị Paralympics mùa đông. Phản ánh kết quả hiệu quả của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các chế phẩm trò chơi Paralympic mùa đông, và liên tục báo cáo tiến trình mới nhất của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Các vận động viên băng và tuyết trên khắp thế giới đang chống lại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Mong muốn của Thế vận hội Paralympic mùa đông cho thấy trải nghiệm quý giá của việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông, và kích thích niềm đam mê của cán bộ để xây dựng một sức mạnh thể thao thể thao và Trung Quốc khỏe mạnh.
 
 Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã ding Wenxian, Wang Yong, Yang Fan
 
 Bức tường vĩ đại cao chót vót, Canglong.
 
 14 km về phía bắc của Thiên Tân, "dải băng" của gian hàng trượt băng tốc độ quốc gia lưu hành, 22 kính "ruy băng" thủy tinh nhảy múa, tỏa sáng trong đêm của Bắc Kinh;
 
 Đất nước tuyết là linh mục, những ngọn núi là trang trọng, và trung tâm trượt tuyết trên nền tảng quốc gia "Snow Ruyi" tự hào về những đỉnh núi.
 
 Mọi thứ gần như có sẵn, chỉ với Olympic Dongfeng. Bên trong và bên ngoài bức tường lớn, khơi dậy niềm đam mê băng và tuyết!
 
 Vài 365 ngày đêm, trải qua một mùa mùa xuân và mùa thu, và nhìn thấy các vị khách và bạn bè của Bốn Biển tập trung với Oriental, và tham gia Olympic Shengsheng mùa đông!
 
 Phía đông
 
 Guihua chảy gạch, bánh xe băng quay.
 
 Từ đống đầu tiên vào ngày 23 tháng 1 năm 2018, cho đến sản xuất băng đầu tiên của sản phẩm băng đầu tiên vào ngày 22 tháng 1, ba năm sau, địa điểm cạnh tranh "Ice Ribbon" mới duy nhất cuối cùng đã được tưởng tượng.
 
 Thậm chí nhiều Fantasy & mdash; & mdash; sử dụng công nghệ băng carbon dioxide thân thiện nhất với môi trường và tiên tiến nhất thế giới, nó được dự kiến ​​sẽ trở thành "băng nhanh nhất"; sử dụng thiết kế băng đa chức năng đa chức năng, Thế vận hội mùa đông sẽ trở thành băng và tuyết sau Thế vận hội mùa đông. Thể thao là Khu liên hợp thể thao và giải trí cốt lõi & Hellip; & Hellip;
 
 Sự xuất hiện của địa điểm "Ribbon" bay, là quỹ đạo để lại do dao băng khi các vận động viên trượt băng tốc độ đang phi nước đại trên băng. Wu Xiaonan, chủ tịch của Công ty TNHH Quản lý Trượt băng quốc gia Bắc Kinh, nói: "Tôi tin rằng nó có thể trở thành một dấu hiệu mới cho người dân khao khát một cuộc sống mùa đông tốt đẹp trong tương lai."
 
 Dòng chảy thời gian, có nhiều tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Bắc Kinh lặng lẽ thay đổi ngoại hình của họ.
 
 Không có sức nóng của việc luyện thép, hồ Shougang Qunming vào mùa đông bắt đầu đóng băng. Nền tảng nhảy trượt tuyết, đang trỗi dậy từ hồ lên không trung và ba tòa tháp làm mát khổng lồ, đứng cao chót Một mô hình cho đổi mới đô thị.
 
 "Thế vận hội đôi" là một tính năng chính của bộ phận Bắc Kinh. Water Cube "biến thành" khối băng ". Phòng tập thể dục quốc gia, Trung tâm thể thao Wukesong và Thủ đô Capital đã được chuyển đổi trên cơ sở" Di sản Olympic Bắc Kinh 2008, có khả năng biến đổi các dự án mùa đông và mùa hè trong các dự án mùa đông và mùa hè trong Hai chiều.
 
 Phong cảnh của miền Bắc là tráng lệ; những ngọn núi và sông là tráng lệ;
 
 Núi Xiaofa ở Yan Khánh vẫn đeo vương miện tuyết. Trung tâm trượt tuyết quốc gia theo dõi từ đầu núi, 11 dây cáp treo kết nối khu vực địa điểm và trung tâm xe trượt tuyết quốc gia dưới chân núi trông giống như một con rồng.
 
 Phân khu Zhangjiakou, một trang sức truyền thống của Trung Quốc "Ruyi" được nhúng vào Lin Haixueyuan. Nhang của nền văn minh phương Đông cổ đại là nhàn nhã từ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của đất nước tôi. Sự phân phối các hạt đi bộ, hạt của đường đi bộ là "băng và đá ngọc".
 
 "Bản nhạc trượt tuyết trượt tuyết là một đường cong hình chữ S rất mượt mà và mượt mà. Bạn có thể nói rằng đó là một dải ruy băng, và biểu hiện của nhiều hình ảnh là & lsquo trong các yếu tố văn hóa Trung Quốc của chúng tôi; Zhang Li, Trưởng khoa của trường học về kiến ​​trúc của Đại học Tsinghua, đã giới thiệu ý định ban đầu là "Snow Ruyi".
 
 Vào cuối năm ngoái, 12 địa điểm thi đấu trong ba cuộc thi của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được hoàn thành như dự kiến. Kế hoạch chi tiết thực sự của xi măng củng cố có một giấc mơ tuyệt vời. Đằng sau nó là hơn một nghìn ngày và đêm làm việc chăm chỉ, và các đội Trung Quốc và nước ngoài đang hợp tác chân thành; đó là một thiết kế được cấp bằng sáng chế đã vượt qua những khó khăn. Sau trò chơi, v.v., chẳng hạn như màu xanh lá cây, chia sẻ, cởi mở và toàn vẹn của các khái niệm Olympic Olympic luôn luôn nhất quán.
 
 Mặc dù dịch bệnh đột ngột là mơ hồ trên thế giới, nhưng người dân Olympic mùa đông không bao giờ dừng lại.
 
 "Tuân thủ phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và Thế vận hội mùa đông tổ chức hai tay, đổi mới công việc và cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Thư ký -General Han Zirong nói như vậy.
 
 Trong năm qua, Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông đã duy trì mối liên hệ chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic quốc tế thông qua các hội nghị video. Công trình âm nhạc, hệ thống màu và đồ họa cốt lõi. Sự phát triển thị trường đã đạt được kết quả nổi bật và tổng số doanh nghiệp được tài trợ ở tất cả các cấp đã đạt 38. Tình nguyện viên của cuộc thi tiếp tục được thực hiện trên khắp thế giới và số lượng ứng viên vượt quá một triệu.
 
 Vào cuối năm, linh vật Olympic mùa đông "Bingdun Dun" và "Xue Rong Rong" đã lấy Chang'e 5 để giành được mặt trăng trong chín ngày; các biểu tượng thể thao Thế vận hội mùa đông xuất hiện trong chuông năm mới và 30 "Những người nổi tiếng nhỏ" nhảy giữa Hanyin Fang inch và nhảy giữa đất nước. Tide.
 
 Từ việc xây dựng địa điểm đến thiết kế hình ảnh, việc chuẩn bị sự kiện không chỉ phản ánh sự tích hợp và tích hợp của Trung Quốc và thế giới, mà còn là sự thể hiện và đổi mới của văn hóa truyền thống Trung Quốc.
 
 Hàng ngàn nhà máy vẫn còn mạnh mẽ, nhìn thấy cầu vồng sau gió và mưa!
 
 "Bất kể loại áp lực nào phải đối mặt, quyết tâm tổ chức Thế vận hội mùa đông là không thể chối cãi. Khi bắt đầu quyền được tổ chức tại Bắc Kinh, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach nói rằng Thế vận hội mùa đông "đã đưa nó cho phần còn lại được đảm bảo." Vài ngày trước, anh lại gửi lời khen ngợi đến Bắc Kinh: "Mặc dù tác động của dịch bệnh, sự tiến bộ của Thế vận hội mùa đông đang tiến triển rất suôn sẻ, gần như là một phép lạ."
 
 Phép lạ ở khắp mọi nơi.
 
 Vào đầu thế kỷ trước, tuyến đường sắt đầu tiên được người Trung Quốc thiết kế và xây dựng đã được kết nối với Bắc Kinh. Trong hơn một trăm năm, nó đã thay đổi thế giới. Ngày nay, đường sắt có tốc độ cao với tốc độ cao nhất 350 km mỗi giờ kết nối Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou.
 
 Núi nhảy Silver Snake, Yuanchi Wax như. Đứng bên cạnh đường ray hình chữ "con người" nổi tiếng của dòng Zhang, nhìn lên Cangshan, có một phần của các địa điểm tường lớn cổ trên vách đá ở cả hai bên. Đó là vòng tay rộng mở của Trung Quốc, và gửi một lời mời tình yêu đến thế giới & mdash; & mdash;
 
 Giấc mơ mùa đông phát triển
 
 Đây là anh hùng của anh hùng, nơi tôi lớn lên & hellip; & hellip;
 
 Zhao Hongbo, huấn luyện viên của đội trượt băng nghệ thuật Trung Quốc, vẫn nhớ ngày kiểm tra Tổng thư ký Tập Cận Bình. Vào ngày 18 tháng 1, kèm theo âm nhạc tình cảm và tự hào của "My thân thiện", sáu người chơi chính của đội trượt băng đã tiến hành một báo cáo đào tạo. Họ đã loại bỏ các kỹ năng vệ sinh của đào tạo mùa đông, và một số bước đi đến khó khăn Olympic.
 
 "Đồng thời, chúng tôi cảm thấy rằng nhiệm vụ nằm trên vai và trách nhiệm. Chúng tôi cần phải thực hiện từng bước để chuẩn bị cho cuộc chiến." Zhao Hongbo nói.
 
 Nhiệm vụ được thừa hưởng. Trong Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010, đối tác của Zhao Hongbo Shen Xue đã giành huy chương vàng đầu tiên giành Thế vận hội mùa đông cho Thế vận hội mùa đông Trung Quốc. Tám năm sau, Pyeongchang, Hàn Quốc, đã dẫn dắt nhóm của mình làm một dấu hiệu.
 
 Giấc mơ mùa đông đang phát triển.
 
 Khi Shen Dongao thành công, khoảng một phần ba trong số 109 mặt hàng nhỏ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chưa bao giờ ra mắt trước đây. Ice and Snowman đã kết quả tốt nhất của toàn bộ dự án và đạt được những thành tựu tốt nhất của lịch sử là mục tiêu của trận chiến, và xác định chiến lược chuẩn bị của "mở rộng, điểm rắn, binh lính ưu tú và chạy nước rút". Trong hơn năm năm, nền tảng của các môn thể thao băng và tuyết đã được hợp nhất.
 
 Trong năm vừa qua của "Jingbing", các nhóm dự án đã có mặt để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh và chuẩn bị cho đào tạo. Đội trượt tuyết giữ liên lạc với các giáo viên nước ngoài thông qua các video và thường xuyên tổ chức đội để cạnh tranh trong đội; Đội trượt băng tốc độ ngắn đã lên kế hoạch cho cuộc thi mô phỏng Giải vô địch thế giới. Vào cuối năm ngoái, Giải vô địch quốc gia đã được tổ chức. là cuộc thi băng và tuyết quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc.
 
 Trong một số dự án tương đối yếu, bình minh xuất hiện.
 
 Vào đầu năm mới, vào ngày 2 tháng 1, Su Shiming, một nền tảng nhảy trượt tuyết và kỹ thuật chướng ngại vật dốc của các nền tảng trượt tuyết đơn và dốc của Trung Quốc. Khó khăn này có nghĩa là anh ấy đã đạt được những người chơi hàng đầu thế giới.
 
 Cùng ngày, trong số các đội ngũ đào tạo trượt tuyết quốc gia, nhiều người đã hoàn thành người nhảy bàn HS140 của HS140 được thiết kế và xây dựng độc lập ở nước tôi. Trong số đó, Song Qiwu trở thành vận động viên đầu tiên bỏ qua 140 mét ở Trung Quốc.
 
 Điều đặc biệt truyền cảm hứng là cơ sở đào tạo dự án tuyết quốc gia Hebei Lianyuan của họ vừa được khai trương vào tháng 12 năm ngoái.
 
 Như Tổng thư ký Tập Cận Bình nói, cần phải dựa vào sức mạnh và kỹ năng để cải thiện mức độ của các môn thể thao cạnh tranh hiện đại.
 
 Một năm sau, anh sẽ đặt chân lên chiến trường quan trọng nhất.
 
 Tốc độ trượt băng mới hủy hoại mục tiêu của Zhongyan trực tiếp chỉ vào nhà vô địch: "Đất nước cung cấp cho chúng tôi một môi trường đào tạo an toàn. Thể dục thể chất của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi tự tin chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh."
 
 Vận động viên xe tuyết Shao Yijun's Heartwarm: "Khi còn là một đứa trẻ miền Nam, anh ấy đã may mắn tham gia vào gia đình lớn của dự án băng và tuyết. Mặc dù chúng tôi bắt đầu muộn, chúng tôi dám thắp sáng thanh kiếm. Người tuyết kể từ khi cưỡi gió dài và phá vỡ sóng! "
 
 Động lực giống như một ngọn núi, và niềm tự hào giống như biển. Bên trong và bên ngoài phong tục Wangshan, trượt băng và trượt tuyết đầy gió, nhìn vào vùng đất Thần Châu, sự bùng nổ thể dục quốc gia được lăn lộn.
 
 Các môn thể thao băng và tuyết đang bùng nổ đã thu hút sự chú ý của truyền thông nước ngoài. Trang web "Lianhe Zaobao" của Singapore theo dõi động lực học: "Tổng thư ký Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình đã kiểm tra việc chuẩn bị và đào tạo Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông trong 2022 ngày, nhấn mạnh rằng Trung Quốc sẽ nhân cơ hội này để quảng bá và phát triển các môn thể thao băng và tuyết để thúc đẩy việc xây dựng một sức mạnh thể thao. "
 
 Nền tảng của một sức mạnh thể thao là các môn thể thao đại chúng. Cần phải thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết thông qua Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông, bù đắp cho việc thiếu các vật phẩm và điểm yếu, và dần dần giải quyết các môn thể thao mạnh mẽ, điểm yếu thể thao đại chúng và & lsquo; vấn đề tuyết mạnh & rsquo ;. Tổng thư ký XI Jinping hướng dẫn đang được thực hiện.
 
 Độ dốc trái đất của cao nguyên hoàng thổ trở thành một con dốc tuyết, và khu nghỉ mát trượt tuyết Huangguchuan, quận Tongxin, thành phố Wuzhong, Ningxia đã trở thành một điểm thu hút phổ biến mới trong làng. Snow Field đã được đào tạo miễn phí trong hai năm liên tiếp.
 
 Băng và lửa của Tây Nam Shancheng pha trộn. Hai cúp Trung Quốc đang chùn bước Grand Prix đã trồng một đám đông người hâm mộ băng cho Trùng Khánh.
 
 Trong vài năm qua, "Kế hoạch phát triển thể thao băng và tuyết (2016-2025)", "" Lái xe 300 triệu người tham gia vào Đề cương thể thao băng và tuyết "(2018-2022)", "Liên quan đến mùa đông Bắc Kinh 2022 Thế vận hội như một cơ hội để phát triển mạnh mẽ các "ý kiến" thể thao trên băng và tuyết và các vấn đề liên tiếp khác đã được giới thiệu lần lượt, thêm một ngọn lửa khác vào sức nóng của băng và tuyết từ cấp chính sách.
 
 2018-2019冰雪季,我国冰雪旅游人数达2.24亿人次,规模产值达8000亿元,以冰雪休闲旅游为核心的大众冰雪市场正在形成。“三亿人参与冰雪运动”从愿景走向现实。
 
 这一宏大梦想也让巴赫为之激动:“北京冬奥会的举办,不仅将为中国留下巨大遗产,对全球冬季运动的发展也将是一个具有里程碑意义的事件。”
 
 点燃光亮
 
 东风吹散梅梢雪,一夜挽回天下春。
 
 迎着第一缕春风,踩着咚咚作响的鼓点,北京冬奥会的脚步渐行渐近。
 
 不久之后,火炬等将揭开面纱;下半年,冬奥会口号公布;7月前,所有非竞赛场馆建设改造完工;10月,火种采集,而后视情况进行火种展示和传递;开幕倒计时100天前后,制服装备发布……
 
 冬奥筹办已进入全力冲刺、决战决胜的关键时期,筹办工作的重点在统筹抓好疫情防控和组织好赛事,“简约、安全、精彩”是新形势下的办赛要求。
 
 去年11月,北京冬奥组委、国际单项体育联合会、国际奥委会和国际残奥委会共同决定,将研究制定一个更适应当前形势的测试活动方案取代测试赛。
 
 各项工作克服困难如期推进,给国际奥委会等多方吃下“定心丸”。国际奥委会原媒体运行部主管埃德加认为,政府的有力支持对筹备工作顺利进行至关重要。
 
 国际雪车联合会主席伊沃经过实地考察,对国家雪车雪橇中心赞不绝口:“我们看到了一个准备出色的赛道。在严格的防疫措施之下,流畅完美的组织工作也给我们留下深刻印象。”
 
 “我们每个人都还记得2008年夏天那个激情盛会。北京奥运会很成功,我相信明年的冬奥会依然会展现出和2008年同样的高水平。”无与伦比的北京之夏还鲜活存在于世界反兴奋剂机构主席班卡的记忆中。
 
 从2008到2022,北京已然从奥林匹克运动的顺应者蜕变为引领者。冬奥筹办在扎实践行《奥林匹克2020议程》的同时,也不断给变革中的奥林匹克贡献中国智慧。
 
 “竞赛场馆100%使用绿色能源,二氧化碳零排放的制冰技术等举措,都会让北京冬奥会成为最‘绿色’的奥运会。”北京冬奥会协调委员会主席小萨马兰奇对此赞叹不已。
 
 这也是巴赫口中的“奥运新标杆”。疫情当前,巴赫认为,北京冬奥会的标杆意义更加凸显。
 
 “奥运会一直承载着一种意义,是世界团结的象征。”他动情地说,“通过体育运动为一个更具包容性、更好的后疫情时代做出贡献,这是国际奥委会和奥林匹克运动在面对这场新冠疫情、面对后疫情时代,希望达成的目标。”
 
 蓄势待发的北京,为这一目标的实现提供了中国担当、中国力量和中国方案。
 
 “中国率先控制住国内疫情并实现经济复苏,这是了不起的成就。当前,国际奥委会支持所有有效的防疫措施,因为这些措施的成功,让我们对成功举办冬奥会更有信心!”希望之光在巴赫眼中闪烁。
 
 希望之光也正在照耀运动健儿的前行路。
 
 挪威代表团正积极备战。这个在平昌豪取39枚奖牌的冰雪运动强国计划派出300多人的团队参加北京冬奥会,剑指奖牌榜前三甲。
 
 国际奥委会副主席、美国人德弗朗茨在国际奥委会执委会上表示对中国办好冬奥会有信心,并认为美国代表团一定会前来参加。“加拿大正在为参加北京冬奥会作准备。”加拿大奥委会首席执行官兼秘书长舒德伟告诉媒体。
 
 英国雪上运动协会首席执行官戈斯林向新华社记者介绍,他们非常乐观地期待着北京冬奥会的到来,这将是英国雪上项目有史以来表现最棒的一届冬奥会。
 
 不到长城非好汉,万里长城冰雪情。
 
 我们不仅要办好一届冬奥盛会,而且要办出特色、办出精彩、办出独一无二来。习近平总书记的话语掷地有声。
 
 光阴如梭,世界信任不变——
 
 去年底的第九届奥林匹克峰会对北京冬奥会的成功举办再次表达了信心。与会代表认为,虽然受疫情影响,测试赛进行了调整,但冬奥筹办进展“非常顺利”。
 
 《五环旗下》杂志撰文说,尽管受到疫情影响,北京冬奥组委依然在按照绿色、共享、开放、廉洁筹办冬奥会。从激励更多人参加冰雪运动,到举办一届环保、可持续的冬奥会,中国正在兑现承诺。
 
 时钟飞转,世界屏息倒数——
 
 一年后,“双奥之城”英姿展,新标杆书写新辉煌。这是彰显民族自信的又一舞台,是实现民族复兴的重要契机。
 
 一年后,冰雪为媒,长城为桥,奥林匹克大家庭再聚首,中华文明同世界各国文明交流互鉴,共同书写人类命运共同体的冬奥诠释。在精彩、非凡、卓越的体育盛宴中,更快、更高、更强的奥林匹克精神浴火弥坚。
 
 一年后,“冰丝带”流光溢彩笑迎五洲宾客,“雪如意”冰清玉洁静候运动健儿。北京欢迎你!冬奥史上,将迎来又一个高光时刻,拥抱又一段难忘岁月!(参与记者:王镜宇、高鹏、沈楠、姬烨、马向菲、刘阳、卢羽晨、苏斌、李德欣、张骁、伍鲲鹏)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP