Viêm phổi New Crown New Crown được chẩn đoán bằng một số chi tiết tuyệt vời trước khi được chẩn đoán.
  Chưa đầy một tuần trước, Nets đã thông báo rằng 4 người chơi trong đội đã bị nhiễm virus coronal mới, điều này đã gây sốc cho liên minh. Thông tin Bloomberg gần đây đã tiết lộ một số chi tiết tuyệt vời của người chơi Net trước khi được chẩn đoán.
  Đổi mới đã đánh bại Lakers vào ngày 10 tháng 3 giờ địa phương vào ngày 10 tháng 3, giờ địa phương, và sau đó vội vã tới San Francisco để chuẩn bị thi đấu với các Chiến binh vào ngày 12. Theo kế hoạch ban đầu, đây sẽ là một trò chơi trong một lĩnh vực trống, nhưng vì nhạc jazz đột nhiên được chẩn đoán mắc virus Crown mới vào ngày 11, giải đấu tuyên bố rằng mùa giải đã bị dừng lại vô thời hạn.
  Vào ngày 13, Nets đã lên một chiếc máy bay đặc biệt trở về New York từ San Francisco vào ngày 13. Trước khi các cầu thủ, huấn luyện viên và gia đình họ lên máy bay, các nhân viên có liên quan lần đầu tiên đến máy để khử trùng tổng thể. Sau đó, rửa tay, mặt nạ và vitamin được đặt trong các khu vực công cộng của máy bay cho mọi người sử dụng.
  "NBA vừa tuyên bố đình chỉ mùa giải, và các cầu thủ rất đau lòng. Một số người ho và chảy mũi trên máy bay. Liên hệ với một số bệnh nhân. Hoặc gia đình của họ tiếp xúc với những người cao. "Báo cáo cho biết.
  "Người chơi muốn được kiểm tra và những người không có triệu chứng cũng yêu cầu thử nghiệm. Mọi người đều muốn được kiểm tra." Sean Max, tổng giám đốc của Nets nói.
  Sau khi họ trở về New York, chủ sở hữu mạng của Nets Cai Chongxin đã nhanh chóng sắp xếp cho đội đến một phòng thí nghiệm tư nhân để kiểm tra, và sau đó thông báo rằng bốn người chơi bị nhiễm virus vào ngày 17 tháng 3, giờ địa phương. Có thể tưởng tượng rằng nếu NET không sắp xếp để thử nghiệm kịp thời và tất cả các thành viên được yêu cầu bắt đầu tự phân phối, kết quả sẽ nghiêm trọng hơn.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP