Trình độ của các nhân viên kiểm tra bị nghi ngờ rằng Sun Yang có quyền từ chối kiểm tra
Vào ngày 27, người Anh "Thames Chủ nhật" đã báo cáo rằng sự vi phạm của Sun Yang đối với "các quy định chống chế độ thế giới" đã phải đối mặt với việc đình chỉ cuộc sống suốt đời. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã, luật sư Zhang Qihuai đã chỉ ra rằng vấn đề quan trọng nhất hiện có trong toàn bộ quá trình thử nghiệm phấn khích của Sun Yang là trình độ của nhân viên thử nghiệm. Bảo vệ phẩm giá và sự ngây thơ của các vận động viên.
 
  Zhang Qihuai giới thiệu rằng IDTM ủy quyền FIBA ​​để tiến hành thử nghiệm chất kích thích ở Trung Quốc. Trong thử nghiệm vào tối ngày 4 tháng 9 năm 2018, IDTM đã gửi một nhân viên thử nghiệm chính. Khi người thực hiện một bài kiểm tra kích thích trên Sun Yang vào tháng 10 năm 2017, anh ta đã bị Sun Yang phàn nàn vì anh ta không thể hiện bất kỳ tài liệu nào. Lần này, cô tạm thời tìm thấy hai người là "Cán bộ xét nghiệm máu" và "Cán bộ kiểm tra nước tiểu", và đến để kiểm tra Sun Yang.
 
  "Do hành vi của & lsquo; Cán bộ xét nghiệm máu & rsquo; và & lsquo; Cán bộ kiểm tra nước tiểu & rsquo; không đáp ứng các quy tắc của nhân viên thử nghiệm kích thích hàng ngày. Luật sư được ủy quyền cho kiểm tra này."
 
  "Trên thực tế, trong nhóm thử nghiệm của ba người, chỉ có nhân viên thử nghiệm chính cho thấy luật sư được ủy quyền của công ty. Hai người kia đã tạm thời được tìm thấy và không được đào tạo. Cán bộ kiểm tra & rsquo; là một bạn cùng lớp trung học là nhân viên kiểm tra chính. Cảnh chỉ cung cấp thẻ ID của anh ấy. Tài liệu hoa hồng. "Zhang Qihuai nói.
 
  Sau Sun Yang, người đã nhận được kiểm tra và giáo dục và đào tạo chống kiểm tra quanh năm, đã phát hiện ra vấn đề, được gọi là Trưởng nhóm bơi lội quốc gia để được hướng dẫn càng sớm càng tốt, và mời bác sĩ đội bơi của Chiết Giang. Hãy gọi điện thoại. Giám đốc hàng đầu của Đội bơi lội quốc gia và Phó Giám đốc Trung tâm chống Chiết Giang đã liên lạc với nhân viên thử nghiệm chính nhiều lần, và thông báo rõ ràng cho bên kia: bạn phải thực hiện chặt chẽ các quy tắc của các chất chống kích thích của Liên đoàn bơi lội quốc tế. Có những vấn đề với trình độ và thủ tục, và thử nghiệm tiếp theo không thể được khớp.
 
  Sau khi nhận được ủy quyền của Sun Yang, Zhang Qihuai, sau khi điều tra và thu thập bằng chứng, đã tham dự phiên điều trần của Liên minh bơi lội quốc tế vào ngày 19 tháng 11 năm 2018 với chính Sun Yang, gia đình và các nhân chứng. Các nhân viên thử nghiệm chính đã tham gia phiên điều trần thông qua video ở Trung Quốc và "nhân viên xét nghiệm máu" và "Cán bộ kiểm tra nước tiểu" đã vắng mặt. Vào ngày 3 tháng 1 năm 2019, Liên đoàn bơi lội quốc tế đã đưa ra phán quyết, xác định rằng Sun Yang không có hành động vi phạm "các quy định về chống đối với thế giới".
 
  Zhang Qihuai là một trọng tài cao cấp của Ủy ban Trọng tài Thương mại và Kinh tế Quốc tế Trung Quốc. Đây là trọng tài của nhiều cơ quan trọng tài trong nước. Đồng thời, đây cũng là thành viên của Hiệp hội Trọng tài Hoàng gia. Ông nói: "Chúng tôi cung cấp rất nhiều bằng chứng, bao gồm 58 ảnh chụp màn hình video và video giám sát, phục hồi khách quan của cảnh đó vào thời điểm đó và có được phán quyết của Liên đoàn bơi lội quốc tế. Kết luận là & lsquo; Sun Yang không có lỗi & rsquo; "
 
  "Trong suốt vụ việc, chúng tôi tin rằng các chất kích thích được chỉ định bởi công ty IDTM được ủy quyền bởi Liên đoàn bơi lội quốc tế có vấn đề với trình độ và thông số kỹ thuật kiểm tra của nhân viên thử nghiệm trong quá trình kiểm tra kiểm tra chống lại Sun Yang." Zhang Qihuai nói . Phóng viên của hãng tin Tân Hoa Tân giáo Zhou Xin Ma Xiangfei Li Jia

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP