Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 12 tháng 8. Vào ngày thứ ba của Trình độ mở rộng của người anh không thể bi da vào năm 2022, ngôi sao Hồng Kông Wu Anyi đã biểu diễn "Ai nói rằng phụ nữ không giỏi như đàn ông" với sức mạnh của họ và loại bỏ Giải vô địch thế giới Dachdi để vào cuộc thi. Thật không may, Liang Wenbo, cựu chiến binh "Post -80s" đã trở lại chương trình đầu tiên, thua 2: 4 và trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên bị loại trong cuộc thi vòng loại này. Tại thời điểm này, 12 cầu thủ Trung Quốc đã chơi cuộc thi vòng loại này đã được thăng cấp vào cuộc thi chính bao gồm cả Ding Junhui.
Trong ngày thứ ba của cuộc thi vòng loại kết thúc vào sáng sớm của giờ Bắc Kinh ngày 12, ba cầu thủ Trung Quốc đã xuất hiện trên sân khấu. Trong số đó, "Derby giải vô địch thế giới nam và nữ của Dachdi và Wu Anyi đã trở thành một điểm nổi bật lớn trong ngày.
Dachdi 52 -y -y -old là Giải vô địch thế giới vào năm 1997. Wu Anyi, "Post -90s", đã giành giải vô địch thế giới snooker phụ nữ ba lần. Trong các trận chiến nam và nữ này, Wu Anyi lần đầu tiên giành chiến thắng. Hai hiệp đầu tiên dẫn 2: 0, nhưng Dachdi đã kéo 3 hiệp liên tiếp và dẫn đầu khi bước vào điểm trò chơi. Wu Anyi đã bình tĩnh và bị đánh bại, chiến thắng thêm hai trận đấu, và cuối cùng tiến vào trận đấu chính với 4: 3, trở thành cầu thủ nữ bi da đầu tiên đánh bại giải vô địch thế giới nam.
Sự xuất hiện của một bi -a Trung Quốc khác Liang Wenbo ngày hôm đó cũng thu hút sự chú ý.
Tại Snooker England Open 2016, Liang Wenbo đã giành chức vô địch, trở thành cầu thủ thứ ba của Trung Quốc đã giành chức vô địch sau khi Ding Juhui và ngôi sao Hồng Kông Fu Jiajun. Tuy nhiên, do "sự cố của phụ nữ đánh bại" vào năm 2021, Liang Wenbo đã bị Shitai cấm cho đến ngày 1 tháng 8 năm nay. Giải đấu vòng loại mở rộng của Anh đã trở thành trò chơi đầu tiên của nó để dỡ bỏ lệnh cấm.
Nhưng trong lần ra mắt này, màn trình diễn của Liang Wenbo có phần thất vọng. Đối mặt với thiếu niên "Post -00" không rõ "Den Yang, Liang Wenbo, người đã bị bỏ rơi trong năm qua, rõ ràng đã không tham gia vào tiểu bang và thua hai trận với 0: 2. Mặc dù anh ấy đã hồi phục 2 điểm trong hiệp thứ ba và thứ năm, cuối cùng anh ấy đã đi chơi với 2: 4 và trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên bị loại trong cuộc thi vòng loại này.
Trong một thế hệ mới trong ngày, cầu thủ "Post -00" của Trung Quốc Yuan Sijun đã đánh bại thiếu niên Ukraine Anton Gaddakov 4: 1. Tại thời điểm này, ba ngày trước cuộc thi vòng loại, 11 trong số 12 người chơi Trung Quốc đã chơi trong trò chơi. Trong sự kiện ba ngày sau cuộc thi vòng loại, 10 cầu thủ Trung Quốc sẽ tham gia, trong đó Zhou Yuelong, Zhang Jiankang và Li Junwei xuất hiện vào ngày thứ tư.
Trình độ chuyên môn mở rộng năm 2022 của Anh sẽ được tổ chức từ ngày 9 tháng 8 đến 14 tháng 8. 7 chiến thắng và 4 chiến thắng được thông qua. Tất cả những người tham gia sẽ chơi một vòng trình độ và người chiến thắng tham gia trận đấu chính. 16 cầu thủ hàng đầu trên thế giới sẽ đủ điều kiện cho trận đấu (ngày 26 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10).
Tổng cộng có 28 Quân đoàn Trung Quốc đã tham gia vào các bằng cấp mở rộng của Anh, tạo ra một mức cao mới tham gia vào số lượng người. Bởi vì Zhao Xintong và Yan Bingtao xếp thứ 6 và 15 trên thế giới, các đối thủ của Sijiahui, Wu Yize, Bai Langning và Lei Pei Fan là 16 cầu thủ hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, hãy biểu diễn. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP