Trình bày một sự kiện Olympic tối giản, an toàn và thú vị cho thế giới
"Sau hơn 6 năm chuẩn bị, việc chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã sẵn sàng, và chúng sẽ được tổ chức theo lịch trình như dự kiến. Chúng tôi sẽ thực hiện các cam kết của họ và trình bày một sự kiện Olympic đơn giản, an toàn và tuyệt vời cho thế giới." 25, 2022, 2022, Tổng thư ký Tập Cận Bình cho biết khi ông gặp Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach.
 
  Trong kỷ nguyên mới, Trung Quốc sắp tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Hơn 1,4 tỷ người Trung Quốc đã ôm tuyết và tuyết Olympic lần đầu tiên. tổ chức Thế vận hội mùa hè và mùa đông. "". Đây là sự kiện thể thao toàn cầu toàn cầu đầu tiên được tổ chức như dự kiến ​​kể từ khi sinh dục phổi New Crown. Tổng thư ký Xi Jinping đã chỉ ra: "Việc tổ chức thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông không chỉ có thể tăng cường sự tự tin để đạt được sự trẻ hóa quốc gia vĩ đại, mà còn cho thấy hình ảnh của đất nước về nắng, giàu có, cởi mở và hy vọng. Một cơn đột quỵ, thế giới sẽ có một sự hiểu biết mới về con đường Trung Quốc. "
 
  Thể thao là một biểu tượng quan trọng của sự phát triển xã hội và tiến bộ của con người. Đây là một biểu hiện quan trọng của sức mạnh quốc gia và văn minh xã hội toàn diện. Nó có thể thêm động lực cho sự phát triển kinh tế và xã hội và sức mạnh cô đọng. Thể thao là mạnh mẽ, và đất nước rất mạnh. Hiện tại, trên cơ sở đạt được mục tiêu đấu tranh thế kỷ thứ nhất, đất nước tôi đang tiến tới mục tiêu dài thế kỷ thứ hai. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là một hoạt động mang tính biểu tượng chính của một nút lịch sử quan trọng ở đất nước tôi. Nó không chỉ có thể truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu và thúc đẩy sự tự tin trong việc xây dựng một sức mạnh hiện đại xã hội chủ nghĩa, mà còn giúp thúc đẩy việc thiết lập một cộng đồng của con người và tăng cường Sự hiểu biết và hiểu biết của mọi người về Trung Quốc. Tổng thư ký Xi Jinping chỉ ra rằng việc tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông rất khó khăn, và nó rất phù hợp với việc hiện thực hóa mục tiêu "hai trăm năm".
 
  Ứng dụng và tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông là một triển khai chiến lược chính được thực hiện bởi Ủy ban Trung ương Đảng với Đồng chí Xi Jinping là cốt lõi. Tổng thư ký Xi Jinping có tầm quan trọng lớn trong việc áp dụng và tổ chức công việc, lập kế hoạch cá nhân, triển khai và quảng bá bản thân. Vào tháng 2 năm 2014, ba tháng sau khi đấu thầu chính thức cho Thế vận hội mùa đông năm 2022 tại Trung Quốc, Tổng thư ký đã tham dự lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông Sochi. Sự phát triển nhảy vọt của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc. "Điều này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự thành công của Bắc Kinh. Vào tháng 8 năm 2015, khi Tổng thư ký chủ trì một cuộc họp của Ủy ban Thường vụ của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tổng thư ký đã đưa ra một hướng dẫn quan trọng để tuân thủ Thế vận hội xanh, chia sẻ Thế vận hội Thế vận hội, mở Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic Olympic., Chỉ ra hướng đi chung. Vào tháng 2 năm 2017, Tổng thư ký đã nhấn mạnh hơn nữa khái niệm xanh, chia sẻ, cởi mở và liêm chính khi ông chủ trì việc tổ chức xây dựng quy hoạch đô thị Bắc Kinh và Hội thảo Chuẩn bị Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh. quá trình lập kế hoạch. Tổng thư ký cũng tuyên bố trong nhiều trường hợp rằng Trung Quốc sẽ vượt qua Thế vận hội mùa đông và lợi ích và thịnh vượng lẫn nhau của thế giới.
 
  Tổng thư ký XI Jinping luôn đạt được tiến bộ trong việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông. Từ năm 2017 đến 2022, Tổng thư ký đã kiểm tra công việc chuẩn bị năm lần để kiểm tra địa điểm cạnh tranh, xem Đội ngũ trượt băng tốc độ ngắn quốc gia và đội trượt băng mẫu, lắng nghe kế hoạch của địa điểm trò chơi và tái thiết. Ăn uống, sống , Du lịch, Y tế, Sức khỏe và Âm nhạc, và sau đó quan tâm đến cơ chế phối hợp của lập kế hoạch chỉ huy và điều phối bảo đảm hoạt động đô thị và hiểu cẩn thận mô hình quản lý "vòng lặp khép kín"., Hướng dẫn cẩn thận.
 
  Thế vận hội mùa đông là một dự án có hệ thống, một bài kiểm tra toàn diện cho sức mạnh quốc gia. Trở lại tháng 7 năm 2015, trước khi Ủy ban Olympic quốc tế bỏ phiếu bầu cho Thế vận hội mùa đông 2022 Dành một Thế vận hội mùa đông tuyệt vời, phi thường và tuyệt vời ở Bắc Kinh! "
 
  Trong hơn 6 năm, hàng chục triệu người xây dựng đã mặc các ngôi sao, vượt qua khó khăn và đã quảng bá vững chắc công việc lập kế hoạch. Đường sắt tốc độ cao của Zhang và đường cao tốc Jingli được mở ra để giao thông; việc xây dựng địa điểm tập trung vào việc sử dụng về công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, năng lượng carbon thấp, xử lý chất thải và nước thải, và nhiều ứng dụng và chuyển đổi thành tựu công nghệ khác. Đằng sau nó là sự cải thiện nhanh chóng sức mạnh quốc gia toàn diện của đất nước tôi hệ thống, và sức mạnh tập trung để làm các sự kiện lớn.
 
  Hãy để nhiều người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết là ý nghĩa của phong trào Olympic. Tầng đầu tiên của Hội trường trượt băng tốc độ của cơ sở đào tạo ICE và Snow Project của hai -Seven cho thấy "lái xe 300 triệu người tham gia Triển lãm thành tích thể thao băng và tuyết". Một hình thức ở giữa hội trường đánh dấu sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của Các môn thể thao băng và tuyết ở nhiều tỉnh khác nhau. Ngày 4 tháng 1 năm 2022 Trong cuộc khảo sát trong ngày, Tổng thư ký Tập Cận Bình đã rơi vào nó trong một thời gian dài. "Chúng tôi sử dụng Thế vận hội mùa đông này & lsquo; Dongfeng & rsquo ;, để thúc đẩy sự phát triển của các phong trào cạnh tranh, và cuối cùng thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ môn thể thao băng và tuyết. 1/3 trống để nhận ra sự phát triển của toàn bộ dự án, việc xây dựng toàn bộ dự án và đào tạo toàn bộ dự án; chỉ trong vài năm, "thúc đẩy 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết" từ Tầm nhìn về thực tế, các môn thể thao băng và tuyết "mở rộng về phía nam ở phía đông", không chỉ, không chỉ, không chỉ không chỉ ở khắp phía bắc và phía nam của dòng sông, và nó còn hát "Bài hát của Bốn mùa " "Ngày băng và tuyết cũng là Núi Vàng và Núi Bạc". Việc tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh cũng thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết của Trung Quốc và nền kinh tế băng và tuyết. ". Thị trường thể thao đã dần dần mở rộng. Sự phát triển bùng nổ của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc đã thay đổi lãnh thổ của các môn thể thao băng và tuyết thế giới, và giải thích sâu sắc các nguyên tắc của phong trào quốc gia và các môn thể thao mạnh mẽ của thể thao và sức mạnh quốc gia mạnh mẽ.
 
  Xử lý Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông là cam kết trang trọng của Trung Quốc với cộng đồng quốc tế. "Trung Quốc chạy cho mùa đông, chúng ta phải tin vào lời nói, và chúng ta phải làm điều đó. Và chúng ta không nhanh lên sớm." Đối mặt với dịch bệnh viêm phổi mới đột ngột của vương miện, Trung Quốc đã thực hiện một cách vững chắc lời hứa về Thế vận hội Thế vận hội, khăng khăng ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh và chuẩn bị Thế vận hội mùa đông. Tổng thư ký Xi Jinping chỉ ra rằng cần phải cải thiện tất cả các chế phẩm, và tập trung hiệu quả vào việc lập kế hoạch cho công việc chuẩn bị về việc chuẩn bị phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và tổ chức cạnh tranh; Các tổ chức, dịch vụ cạnh tranh, ứng dụng khoa học và công nghệ và các hoạt động văn hóa để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh. Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ủy ban Trung ương Đảng với Đồng chí Xi Jinping là cốt lõi, Trung Quốc hoàn toàn vượt qua nhiều thách thức khác nhau như dịch bệnh, và tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh như dự kiến ​​phản ánh đầy đủ cảm xúc và sức mạnh lớn của thế giới Trung Quốc.
 
  Bức màn sẽ bắt đầu, và sự chú ý cao. Vào ngày 4 tháng 2, ngọn lửa Olympic sẽ được đốt cháy một lần nữa trong "tổ chim". "Thành phố của Thế vận hội đôi" Bắc Kinh và "Pearl of the Waiwai" Zhangjiakou đã mở rộng vòng tay của họ, và chân thành chào đón các vận động viên thể thao và khách từ khắp nơi trên thế giới đến bữa tiệc tuyết và tuyết. Là chủ nhà, Trung Quốc sẽ dành một sự kiện Olympic tuyệt vời và khó quên cho thế giới với một trăm lần công việc nhiệt tình và chi tiết, đưa thêm sự thống nhất, tự tin và sức mạnh vào thế giới! Thế giới đang mong chờ Trung Quốc, Trung Quốc đã sẵn sàng.
 
  Hãy chung tay, đầy tự tin, và với tương lai cùng nhau! (Nhà bình luận tạp chí "Tìm kiếm")

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP