Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 3. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, để chiến đấu chống lại dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, "niềm tự hào đôi vô song" Messi và Cristiano Ronaldo đã đóng góp quyên góp để hỗ trợ các bệnh viện địa phương ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Argentina.
Điều này được hiểu rằng Ronaldo và người đại diện của ông Mendes đã quyên góp 1 triệu nhân dân tệ để tài trợ cho ba nguyên nhân nghiêm trọng của bệnh viện Bồ Đào Nha để củng cố phòng điều dưỡng để chiến đấu chống lại dịch bệnh mới. Được biết, các khoản đóng góp của họ sẽ được sử dụng làm thiết bị để mua ba phường chuyên sâu để giúp làm dịu áp lực do viêm phổi New Crown. Đóng góp sẽ có thể thêm hai phường chuyên sâu vào Bệnh viện Lisbon San Maria và thêm một phòng đặc biệt tại Bệnh viện Porto San Antonio.
 Cầu thủ Argentina và đội trưởng Barcelona, ​​Messi, đã quyên góp 1 triệu euro để chiến đấu chống lại dịch bệnh mới. Điều này được hiểu rằng một số trong 1 triệu euro này đã được gửi đến các bệnh viện địa phương ở Barcelona và phần khác sẽ được gửi đến một trung tâm y tế địa phương ở Argentina để mua vật tư bảo vệ.
Trước đó, cả Ronaldo và Messi đã hư hỏng, bày tỏ quan điểm của họ về dịch bệnh.
Cristiano Ronaldo đã từng viết trên phương tiện truyền thông xã hội: "Cả thế giới đang trải qua một thời gian khó khăn, đòi hỏi tất cả chúng ta phải đầu tư vào sự chú ý tối đa.

Phương tiện truyền thông xã hội Cristiano Ronaldo tuyên bố.
Tôi không phải là một cầu thủ bóng đá ngày nay, mà là một đứa con trai, một người cha và một người bình thường quan tâm đến sự phát triển của thế giới để nói chuyện với bạn.
Tất cả chúng ta đều làm theo đề xuất của ai. Điều này rất quan trọng. Đồng thời, chúng ta phải quản lý cơ thể của mình để đối phó với tình hình hiện tại.
Bảo vệ cuộc sống của con người trên bất kỳ lợi ích khác. Tôi muốn gửi mối quan tâm của mình cho những người đã mất người thân và bạn bè của tôi, và gửi sự hỗ trợ của tôi cho những người chiến đấu với virus. Ví dụ, đồng đội của tôi Rugaigani, và tôi sẽ tiếp tục giúp đỡ những người ở tiền tuyến để giúp đỡ sự nguy hiểm của cuộc sống để giúp giúp giúp giúp đỡ sự nguy hiểm của cuộc sống. Nhân viên y tế cứu người khác. "

Messi cá nhân truyền thông xã hội ảnh chụp màn hình động.
Messi cũng tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân: "Bây giờ chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và ở nhà. Đây là một khoảnh khắc hiếm hoi, và đó cũng là cơ hội để dành một thời gian tuyệt vời với những người bạn yêu thương. Đối với mọi người, tôi hy vọng chúng ta có thể đảo ngược tình huống này càng sớm càng tốt. "(Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP