Vấn đề lựa chọn đẹp trai xung quanh đội bóng đá quốc gia dường như đã phát triển thành một "sê -ri"! Vào tối ngày 28 tháng 4, giờ Bắc Kinh, cùng lúc với Canavaro tuyên bố từ bỏ bóng đá quốc gia huấn luyện, Tin tức thể thao Milan của Ý đã báo cáo rằng "Trung Quốc! Lippi đã trở lại" nói rằng Lippi đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy và quyết định Để quyết định mức độ thứ hai tiếp quản đội Trung Quốc.
Tin tức về Tin tức thể thao Milan cho thấy Lippi đã thay đổi suy nghĩ của anh ấy và đồng ý trở lại đội tuyển quốc gia Trung Quốc để huấn luyện. Điều này là do các điều kiện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quá hấp dẫn.
Vào cuối tháng 3 năm nay, huấn luyện viên Canavaro của Quảng Châu Evergrande đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc tham gia Cup Trung Quốc. Tuy nhiên vào tối ngày 28, cô tuyên bố từ bỏ huấn luyện đội bóng Trung Quốc thông qua nền tảng xã hội cá nhân của cô.
Tin tức liên quan cho thấy Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từng sử dụng hai huấn luyện viên nổi tiếng châu Âu của Clintsman và Hiddink là ứng cử viên huấn luyện viên mới cho đội tuyển Trung Quốc, nhưng ngược lại, Lippi quen thuộc hơn với bóng đá Trung Quốc và biết đội bóng Trung Quốc nhiều hơn. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quyết định tiếp tục thuê anh ta.
Các phương tiện truyền thông Ý cũng tiết lộ rằng nhiệm vụ huấn luyện tiếp theo của Lippi là dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc đến World Cup 2022 Qatar.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP