Thể thao Trung Quốc, ngày mai sẽ tốt hơn
10 năm đã trôi qua, và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang đến. Đây là một cơ hội hiếm có cho sự chuyển đổi và phát triển thể thao của Trung Quốc. Tôi tin rằng ngày mai của các môn thể thao Trung Quốc chắc chắn sẽ tốt hơn
 
  Vào ngày 8 tháng 8, đất nước tôi đã mở ra Ngày Thể dục Quốc gia lần thứ mười. Ngày 10 năm trước cũng là buổi khai mạc Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.
 
  Các trò chơi Olympic Bắc Kinh lặng lẽ đi bộ trong 10 năm. Những sự kiện trong quá khứ liên quan đến Thế vận hội Olympic Bắc Kinh đã trở thành chủ đề tốt nhất để mọi người nhìn lại sự kiện và nhớ nhiều năm.
 
  Việc nắm giữ thành công Thế vận hội Olympic Bắc Kinh đã thực hiện giấc mơ Olympic của người dân Trung Quốc, đồng thời, nó cũng cho người dân Trung Quốc cơ hội đóng cửa bản chất của phong trào Olympic hiện đại. Sau một ứng dụng Olympic, tổ chức và tổ chức, mọi người bắt đầu cố gắng xem xét những thay đổi trong thể thao từ góc độ khách quan hơn và tâm lý hòa bình hơn. Một sự trưởng thành và tự tin như vậy có thể không đạt được nếu không có kinh nghiệm về sự kiện Olympic.
 
  Thành công của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh cũng khiến mọi người bắt đầu xem quá khứ, hiện tại và tương lai của các môn thể thao Trung Quốc hợp lý hơn. Đối với các môn thể thao cạnh tranh ở Trung Quốc, đã đến lúc Thế vận hội Olympic chiến đấu trước cửa Thế vận hội Olympic. Kỷ lục tuyệt vời của nó có thể khó khăn trong một thời gian dài trong tương lai. Tuy nhiên, từ việc phân tích phân phối huy chương, việc thiếu khả năng cạnh tranh và lợi thế cá nhân trong những điều cơ bản của những điều cơ bản rất khó để tiếp tục lợi thế của nó, và nó cũng đã trở thành thiếu sót rằng thể thao Trung Quốc cần phải được bổ sung.
 
  Việc nắm giữ thành công Thế vận hội Olympic Bắc Kinh cũng đã tích lũy kinh nghiệm có giá trị để chúng tôi đăng ký và tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Để đạt được sự cạnh tranh và tuyệt vời, chúng tôi cũng phải tăng cường niềm tin trong chiến thắng. Từ việc huy động xã hội rộng rãi của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh vào thời điểm đó cho đến hoạt động suôn sẻ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh ngày nay, Bắc Kinh, là "Thành phố đôi đầu tiên" , chia sẻ, cởi mở, liêm chính "Văn phòng khái niệm Olympic để đảm bảo rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được tổ chức thành một sự kiện Olympic tuyệt vời, xuất sắc và phi thường. Trung Quốc Bingxue Jian'er cũng đang chạy nước rút cho mục tiêu" tham gia cuộc thi ".
 
  10 năm đã trôi qua, và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đang đến. Đây là một cơ hội hiếm có cho sự chuyển đổi và phát triển thể thao của Trung Quốc. Trong giai đoạn phát triển như vậy, chỉ những người thể thao Trung Quốc mới có thể có được sự trở lại phong phú chỉ bằng cách biến nhiệm vụ của họ và triệu tập thành trách nhiệm và động lực của việc triệu tập thành một thực tế sống động và sự cống hiến vị tha.
 
  Tôi tin rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ mang lại nhiều bất ngờ hơn cho thế giới. Tôi tin rằng ngày mai của các môn thể thao Trung Quốc sẽ tốt hơn.
 
  Zhongwen

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP