Thể thao Trung Quốc 2019
Cuối năm 2019 là kết thúc năm của Lịch mặt trăng Trung Quốc. Những con lợn tượng trưng cho sự thịnh vượng của các dấu hiệu hoàng đạo. Trong năm nay, các môn thể thao Atletico của Trung Quốc đã thay đổi sự suy thoái trong hai năm trước trong hai năm trước. Harvest đã đạt được. Theo thống kê không đầy đủ, Quân đoàn Trung Quốc đã giành được tới 43 giải vô địch thế giới. Tất nhiên, cũng có một số dự án xin lỗi, đặc biệt là các dự án tập thể, và cuối cùng dựa vào đội bóng chuyền nữ Trung Quốc để hỗ trợ nó.
 
 2
 
 Hai sự kiện lớn, một buồn và một hạnh phúc
 
 Năm nay, Trung Quốc đã mở ra hai sự kiện thể thao quốc tế lớn, cụ thể là World Cup bóng rổ nam được tổ chức tại 8 thành phố và Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7 ở Wuhan. Essence Điều đáng nói là trong số tám thành phố của World Cup bóng rổ nam, Guangdong có 4 chỗ, cụ thể là Quảng Châu, Thâm Quyến, Foshan và Dongguan, cho thấy bầu không khí bóng rổ và cơ sở hạ tầng tốt của miền Nam, đặc biệt là Guangdong, đặc biệt là Guangdong. Thế vận hội quân sự Vũ Hán là lớn nhất trong lịch sử Thế vận hội quân sự thế giới, số lượng lớn nhất của người tham gia và các trò chơi có ảnh hưởng nhất. Những người tham gia là gần 10.000. Đây là lần đầu tiên ở Trung Quốc tổ chức một sự kiện thể thao quân sự quốc tế toàn diện. Sau Thế vận hội Olympic, sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất Trung Quốc.
 
 Tuy nhiên, trong hai cuộc thi quốc tế này, chủ nhà có một màn trình diễn rất khác. Đội bóng rổ nam Trung Quốc chỉ đạt được 2 chiến thắng và 3 trận thua trong đội yếu nhất và bị loại của World Cup và bỏ lỡ Thế vận hội Tokyo sẽ cạnh tranh cho ghế Olympic thông qua cuộc bầu cử Olympic, điều này gần như không thể hoàn thành. Mặt khác, có 7 kỷ lục thế giới và 85 hồ sơ quân sự quốc tế. Nó đặc biệt tự hào về phái đoàn thể thao của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã giành được 133 vàng, 64 bạc và 42 đồng. Đầu tiên, bước đột phá lịch sử của phái đoàn Trung Quốc tại các trò chơi quân sự thế giới.
 
 0
 
 Từ những đột phá bằng không, đã mở ra hy vọng
 
 Sau hai năm trước của cải cách thể thao, trong năm 2019 sắp tới, các môn thể thao Trung Quốc bắt đầu đi đúng hướng. Kết quả tốt và kết quả tốt của những lợi thế và các dự án tiềm năng đã tăng lên. Điểm số. Bước đột phá đầy hy vọng mới cho sự phát triển trong tương lai của Thế vận hội Tokyo và thậm chí các dự án này vào năm tới.
 
 Vào năm 2019, Xie Zhenye đã trở thành một chuẩn mực mới ở Trung Quốc. Nhà ga Diamond League London là 200 mét. Anh ấy đã giành chức vô địch trong 19,88 giây. Cuộc đua màu vàng tại đường chuyền là kỷ nguyên như Su Bingtian 100 giây. Trong Giải vô địch thế giới, Xie Zhenye đã tăng vọt 20,03 giây để tiến vào trận chiến quyết định, trở thành vận động viên Trung Quốc đầu tiên tiến vào trận chung kết 200m của Giải vô địch thế giới.
 
 Khi nói đến những bước đột phá, Xin Xin phải được đề cập. Năm nay, Giải vô địch thế giới bơi đã giành chức vô địch 10 kkilomet của vùng nước công cộng với 1 giờ, 54 phút, 47,20 giây và dẫn đầu vị trí thứ hai trong 0,9 giây. Nhà vô địch thế giới đầu tiên ở vùng nước mở của Trung Quốc. Ngoài ra, bắn cung nam của Trung Quốc đã đột nhập vào trận chung kết lần đầu tiên tại Giải vô địch thế giới Hà Lan năm nay, và cuối cùng đã giành chức vô địch đồng đội. Lần đầu tiên đứng thay mặt bóng rổ Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới. Bục cao nhất của Giải vô địch thế giới.
 
 Ngoài ra còn có các dự án nước Trung Quốc đã giành được bước đột phá. Ví dụ, lần đầu tiên kayak của Trung Quốc đã giành giải vô địch thế giới và đột nhiên giành được vàng trong hai dự án Olympic., Huy chương vàng tăng gấp đôi của phụ nữ.
 
 1
 
 Một chương trình duy nhất, đội bóng chuyền nữ lên hàng đầu
 
 Tại Hội nghị Giám đốc Thể thao Quốc gia 2019, một lần nữa đã nhấn mạnh rằng "ba mục tiêu lớn của việc phục hồi" là đủ để cho thấy tầm quan trọng của ba mục tiêu lớn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, vào năm 2019, trong số ba quả bóng lớn ở Trung Quốc, chỉ có đội bóng chuyền nữ Trung Quốc tiếp tục hỗ trợ ba mục tiêu chính.
 
 Buổi biểu diễn của đội bóng rổ nam Trung Quốc ở World Cup bóng rổ nam đã thất vọng. Vào cuối 36 năm, Thế vận hội Olympic đã bỏ lỡ Trò chơi Olympic trực tiếp, điều này trực tiếp dẫn đến HLV Li Nan "Hạng thành phẩm"; Đội bóng đá đã biểu diễn kém trong các thử nghiệm châu Á World Cup, khiến huấn luyện viên cũ Lippi từ chức sau trận đấu.
 
 Trong số ba đội Big Ball Nationals, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tại World Cup vào cuối tháng 9 năm nay, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bảo vệ thành công và giành chức vô địch thế giới thứ 10. Vào năm 2019, danh sách ứng cử viên về giải thưởng của các số liệu của bàn thờ thể thao đã được phát hành. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã được đề cử cho đội giỏi nhất. Huấn luyện viên Lang Ping đã được đề cử làm huấn luyện viên giỏi nhất. Vận động viên và giọng nói rất cao.
 
 9
 
 Chín mươi -trở lại, mong chờ năm mới
 
 Đánh giá từ kết quả của các môn thể thao Trung Quốc trong lĩnh vực quốc tế năm 2019, "6 huy chương vàng" truyền thống là lặn, cử tạ, ping -pong, cầu lông, bắn súng và thể dục dụng cụ vẫn là lực lượng chính của nhà vô địch, chiếm hơn một nửa của Giải vô địch hàng năm. Đồng thời, các môn thể thao Trung Quốc đã được xem xét yếu đuối trong quá khứ, nhưng đây cũng là hộ gia đình huy chương vàng Olympic chính, bơi lội, nước và các dự án khác. Nó cũng đã ổn định vào năm 2019, và một số dự án thậm chí đã đạt được những đột phá mới.
 
 Chín dự án trên là Thư viện Huy chương Vàng của Trung Quốc thể thao tại Thế vận hội Tokyo, có liên quan đến việc liệu Quân đoàn Thể thao Trung Quốc có thể xếp hạng trong số hai người đứng đầu trong danh sách Huy chương Vàng hay không. Trong số sáu điểm mạnh truyền thống, lặn, bóng bàn và cử tạ thuộc về dự án đầu tiên và nghiêng nhiều hơn về tài nguyên. Cầu lông được gắn với bóng bàn trong quá khứ do sự tăng cường sức mạnh của đối thủ và sự giảm bớt các cầu thủ ngôi sao của chính nó, trong thiết bị thứ hai với việc bắn súng và thể dục dụng cụ, trong giai đoạn này, hiệu suất của thể dục dụng cụ, đặc biệt là sau này Vào năm 2019, đã từ chối. Nhóm đã bỏ lỡ Huân chương Vàng, nghe có vẻ báo động về triển vọng của Thế vận hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc.
 
 Trong số ba vật phẩm mới, các dự án theo dõi và lĩnh vực, bơi lội và nước đã đạt được kết quả tốt vào năm 2019. Ngoài bước đột phá của Xie Zhenye trong dự án 200 mét, Giải vô địch thế giới theo dõi và giải vô địch phụ nữ Trung Quốc với sức mạnh tuyệt đối; Dự án bơi lội dự án bơi lội; Ngoại trừ Sun Yang và Xu Jiayu. Có nhiều điểm vàng của phụ nữ trong vùng nước; cả chèo và chèo thuyền của nước nở rộ. Ngoài ra, những cánh buồm cũng có khả năng giành chức vô địch.
 
 Có thể thấy rằng trong nửa năm trước Thế vận hội Tokyo, nhiều đội thể thao Trung Quốc đã bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để bù đắp cho sự thiếu hụt và ổn định lợi thế của họ. Mọi người đều có cùng một mục tiêu, nghĩa là phấn đấu cho kết quả tốt Tokyo.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP