Thể thao trong lễ hội mùa xuân
Các dấu vết của các môn thể thao thâm nhập vào bầu không khí năm mới. Từ thành phố đến vùng nông thôn, thời trang của thể dục quốc gia đang bước vào hàng triệu hộ gia đình và vào cuộc sống của mọi người.
 
  Lễ hội mùa xuân này, người đam mê trượt tuyết của Bắc Kinh đã dành một năm hạnh phúc ở Chongli.
 
  "Thông thường tôi không thể có được cơ thể của mình vì công việc của tôi, xem mùa tuyết ngứa. Cuối cùng, tôi mong chờ năm mới.
 
  Kể từ khi liên hệ với trượt tuyết một vài năm trước, ODA đã trở thành một "người đam mê" của ADA. Ngày nay, anh ta không chỉ có thể bay xuống từ con đường cao của trường tuyết, mà còn điều khiển bảng kép và veneer một cách tự do. Trượt tuyết cũng khiến anh trở thành một nhóm bạn mới. "Những người bạn tuyết" không chỉ là một suy nghĩ và duy trì trong cuộc sống, mà còn là một lối sống.
 
  Trượt tuyết trong lễ hội mùa xuân không phải là sự lựa chọn của ODA. Là một trong những người tổ chức Snow Olympic mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, quận Zhangjiakou Chongli đã nhận được gần 180.000 khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân này, tăng 9%trong năm -một năm.
 
  Đám đông trượt tuyết không chỉ đến từ Bắc Kinh, Tianjin và Hà Lan. Người phụ trách lĩnh vực tuyết địa phương nói rằng trong vài năm qua, những người trượt tuyết từ miền Nam đã tiếp tục phát triển, một vài người bạn đã đến trượt tuyết, hoặc cha mẹ của gia đình đã đưa con cái họ trải nghiệm. Trong một môi trường như vậy, tầm nhìn của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết" có một nền tảng vững chắc hơn và một tương lai lâu dài hơn.
 
  Làm cho thể thao trở thành một lối sống, các lễ hội truyền thống như Lễ hội mùa xuân là một cửa sổ quan sát tốt.
 
  Chào mừng bạn đến lễ hội mùa xuân tại cuộc họp thể thao. Tại Zhejiang Jiangshan, Thế vận hội Nông dân Mùa xuân, đã tiếp tục trong hơn mười năm, đã trở thành một phong tục dân gian mới địa phương. Từ đầu tháng đầu tiên của tháng đầu tiên, hơn 120 ngôi làng hành chính ở Jiangshan đã tổ chức nhiều cuộc họp thể thao của dân làng, tàu kéo, cây giống, giày rơm, nhặt & hellip; & hellip; hoàn toàn. Cuộc thi là thứ hai, và niềm vui của nó ở giữa, và dân làng đã tiến gần hơn đến dân làng.
 
  Các dấu vết của các môn thể thao thâm nhập vào bầu không khí của năm mới. Từ thành phố đến vùng nông thôn, thời trang của thể dục quốc gia đang bước vào hàng triệu hộ gia đình và cuộc sống của mọi người. Sự phát triển của nền kinh tế và xã hội và sự cải thiện mức sống đã thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của nhận thức và nhu cầu tập thể dục của mọi người, và cũng vô tình ảnh hưởng đến lối sống công cộng. Hãy để bài tập thêm màu sắc cho cuộc sống, bạn thấy, ngay cả Lễ hội mùa xuân cũng có một chút niềm vui.
 
  "Daily Daily" (ngày 15 tháng 2 năm 2019)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP