Sự kiện "Minsheng Bank Cup" của Thị trưởng HEFEI và cuộc thi chạy dài hàng ngàn người thứ mười hai của Hạt Feidong sẽ được tổ chức vào sáng ngày 22 tháng 2. Cuộc thi có chiều dài 10 km, và hơn 2.000 người từ các nhân viên của Hạt Zhidong và các quận và quận khác ở Hefei để cùng nhau chạy cùng nhau.
Feidong được ca ngợi là "nơi sinh của cuộc đua marathon Trung Quốc". Vào tháng 12 năm 1957, quận đã tổ chức thành công cuộc thi marathon đầu tiên của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
Ngày nay, hàng ngàn mét đang diễn ra cạnh tranh, vì hoạt động thể thao truyền thống hàng năm của Hạt Feidong, đã được tổ chức trong mười hai lần liên tiếp. Sự kiện này là một thương hiệu lớn của thể thao thể thao thể thao và thể lực quốc gia trong quận.
Theo báo cáo, thứ Sáu tuần này, hàng ngàn mét các cuộc thi chạy dài sẽ bắt đầu từ đường North Zhang đến đường Yaogang, và sau đó trở về đường Beizhang với tổng chiều dài 10 km. Cuộc thi được chia thành những người đàn ông trẻ tuổi, phụ nữ và đàn ông trung niên, và phụ nữ, và có hai giải thưởng: giải thưởng cá nhân và tập thể.
"Tôi sẽ tuân thủ khái niệm & lsquo; với khái niệm điều hành bạn bè & rsquo; để làm cho những người đam mê chạy dài hơn trong sự kiện, không thể chạy, lái nhiều người tham gia vào các môn thể thao lành mạnh và chạy cùng nhau Hãy hạnh phúc. "Zhang Ling nói với các phóng viên rằng thí sinh nói với các phóng viên về quy mô của sự kiện và số lượng người tham gia trong sự kiện này đang tăng lên từng năm. bởi phần lớn người Feidong.
Điều này được hiểu rằng cuộc thi chạy dài này được tổ chức bởi Cục Thể thao Thành phố Hefei và Chính phủ Nhân dân Hạt Feidong, được tổ chức bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Hạt Feidong, Cục Giáo dục và Thể thao quận và Liên đoàn Công đoàn Quận. Cục, Ủy ban Kế hoạch Gia đình và Sức khỏe Hạt Feidong, Văn phòng New Feidong County Wenguang, Thị trấn Dongbu, Thị trấn thị trấn, Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Thành phố New New City, Công ty TNHH Gujing Gongjiu · Thời kỳ tím, Bin Feng · Hao Hao (Chen Xun)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP