Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 9. Trong vòng 16 của Super League Trung Quốc vào tối ngày 20, Cảng Thượng Hải đã được thi đấu với Songshan Longmen, Henan. Trong trận đấu, chương trình đầu tiên của Jiang Guangai đã phá vỡ bàn thắng. Cai Huikang và Pina đã ghi bàn riêng. Cuối cùng, Thượng Hải Cảng 2: 1 như đối thủ.

  Trong trò chơi này, Wu Lei đã xuất hiện thay mặt cho đội Harbor ở phút thứ 64, và một lần nữa xuất hiện trên Super League Trung Quốc sau 1409 ngày trôi qua. Tuy nhiên, Wu Lei đã không ghi bàn trong chiến dịch này.

  Vào năm 2019, Wu Lei đã chuyển đến 27 -Year -kold được chuyển đến tham gia Câu lạc bộ bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha ở La Liga. Wu Lei là cầu thủ chính của đội bóng đá nam Trung Quốc. Tháng trước, anh kết thúc ở nước ngoài và trở về từ La Liga để chính thức gia nhập đội Cảng Thượng Hải. Trong đội bóng Tây Ban Nha La Liga, Wu Lei đã xuất hiện 126 lần trong các sự kiện khác nhau để đóng góp 16 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo.

  Wu Lei, người đã chơi ở nước ngoài, được nhiều người hâm mộ gọi là "hy vọng của cả ngôi làng". Ông đã tạo ra một số lịch sử bóng đá Trung Quốc, bao gồm cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc ghi bàn và hỗ trợ tại La Liga và King Cup Tây Ban Nha, và cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc đầu tiên ghi bàn trong Chiến tranh châu Âu.

  Trước đó, danh sách ứng cử viên Giải thưởng Bóng đá vàng năm 2022 đã được phát hành và cầu thủ Trung Quốc Wu Lei đã được chọn. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Yue Chuan]

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP