Số phận của số phận của Bàn Tổ chức là gì?
Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, nơi đã thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ, sẽ bắt đầu quay tại Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh Châu vào ngày 12 tháng 12. Sự kiện này được ủy quyền bởi Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Cuộc thi bóng bàn quốc tế được tổ chức bởi Zhengzhou và tỉnh Henan. Tại sao một ngôi sao như vậy được tập hợp ở Trịnh Châu? Vào ngày 3 tháng 12, ban tổ chức sự kiện đã tổ chức một cuộc họp báo để nói về "số phận ping -pong" của Henan và Trịnh Châu.
 
  Chung kết Quỹ bóng bàn quốc tế bắt đầu tại Thiên Tân vào năm 1996. Chung kết thứ 23 đã tới Bắc Kinh, Quảng Châu, Fuzhou, Hàng Châu, Hồng Kông và Macau ở Trung Quốc. Tôi đã rời Trung Quốc trong 7 năm. Trong trận chung kết năm 2018, Tổ chức National Table 201 Incheon đã rất mạnh mẽ và mạnh mẽ trong năm qua. Lần này, trận chung kết trở về Trung Quốc, sự lựa chọn của các thành phố "nhà" chắc chắn là rất quan trọng.
 
  "Lợi thế vị trí độc đáo là một lý do quan trọng tại sao Trịnh Châu có thể nổi bật so với nhiều thành phố đấu thầu." Trung tâm vận tải và trung tâm hậu cần ở Trung Quốc có điều kiện giao thông cực kỳ cực kỳ.
 
  Ngoài lợi thế vị trí, di sản ping sâu và bầu không khí tốt tất nhiên là một yếu tố quan trọng ở Trịnh Châu có thể nổi bật so với nhiều thành phố đấu thầu. "Bàn bóng có một lịch sử xuất sắc và nền tảng đại chúng sâu sắc ở Trịnh Châu, ở Henan, Zhang Li, Ge Xin'ai, Đặng Yaping, và Liu Guoli Phần lớn người dân ở khu vực Central Plains. Tình yêu đã trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên cho các hoạt động thể dục quốc gia. "Tần Zhizheng nói.
 
  Những lời của Qin Zhizheng không có gì. Vòng vợt Hà Lan đã khởi động lại sự gia tăng trong những năm gần đây sau khi trải qua một cuộc leo núi khó khăn. Trong số các bóng bàn Pioner Pacific Pacific Mở rộng cũng rất tốt. Không chỉ những người tham gia, mà ảnh hưởng đã dần vượt qua Henan và tỏa ra các tỉnh xung quanh. Vào thời điểm này, Trịnh Châu, Chung kết Thế giới Hiệp hội Bàn Quốc tế, chỉ đơn giản là vào mùa đông này, thêm một "đám cháy" vào các môn thể thao bóng bàn Hà Hà là có tác động tích cực đến "Zheng Zheng" quốc tế "& Mdash; & Mdash; Zhengzhou, nơi tập trung vào việc xây dựng các thành phố trung tâm quốc gia, và cũng sẽ có tác động tích cực.
 
  "Chung kết Tour World Tour của Liên đoàn bóng bàn quốc tế sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bóng bàn ở tỉnh Hà Nam. Đồng thời, nó cũng sẽ mở ra một viễn cảnh mới để tăng cường ảnh hưởng và sự phổ biến của các thành phố của Zhengzhou trong và ngoài nước. Hai người. Các sự kiện hiểu Zhengzhou, hiểu Zhengzhou, yêu Trịnh Châu, và thúc đẩy việc xây dựng các tỉnh mạnh mẽ trong các thành phố trung tâm quốc gia Henan và Trịnh Châu, giúp các đồng bằng trung tâm xuất sắc hơn. "
 
  Đây là một bữa tiệc thực sự, bởi vì nó không chỉ có một trận chung kết tuyệt vời và khốc liệt, mà còn bao gồm lễ trao giải hàng năm của Liên đoàn Bổ bóng Quốc tế và cuộc họp của Ủy ban Quản lý Hiệp hội Vòng quần quốc tế. Tất nhiên, đối với người hâm mộ, điều quan trọng nhất là lễ trao giải hàng năm & mdash; & mdash; Vào tối ngày 11 tháng 12, nhiều người trong ngành bóng bàn thế giới sẽ thay đổi trang phục thể thao trước đó. Trong năm, các vận động viên nam và nữ khuyết tật giỏi nhất trong năm, bước đột phá tốt nhất trong năm, điểm số tốt nhất của năm và huấn luyện viên giỏi nhất năm của năm.
 
  Lễ trao giải hàng năm của Liên đoàn bóng bàn quốc tế được tổ chức vào năm 2013 và đến Trung Quốc lần đầu tiên trong năm nay. Trong số 7 ứng cử viên cho năm nay, Malone, Xu Xin, Liu Shiwen, Chen Meng, Sun Yingsha, Fan Zhendong, Wang Chuqin, Li Yan, Yan Shuo, Wang Rui và Henan trong danh sách rất nổi tiếng.
 
  Theo báo cáo, các chế phẩm của cuộc thi này hiện đang được tiến hành. Lễ sẽ được mở ra, nó là đáng để mong đợi. (Huang Hui)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP