Số lượng tình nguyện viên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vượt quá 810.000 địa điểm cạnh tranh để hoàn thành năm
 Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 6. Hiện tại, Thế vận hội mùa đông đã được đưa vào giai đoạn thử nghiệm, đặc biệt là khi đối mặt với sự lan truyền liên tục của dịch bệnh quốc tế, và nhiệm vụ tổ chức công việc nặng hơn và khó khăn hơn. Ủy ban điều phối Olympic Olympic quốc tế Bắc Kinh 2022 đã tổ chức một cuộc họp thứ năm trong một video vào ngày 8 và 9. Zhang Jiandong, Phó Thị trưởng Bắc Kinh và Phó chủ tịch điều hành của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, cho biết trong một tuyên bố rằng theo dịch bệnh, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã đạt được không bị giảm., Điều chỉnh chiến lược, tăng cường đổi mới công việc và đáp ứng đúng với các thách thức rủi ro.
Đổi mới và thực dụng và gặp khó khăn đối mặt
 Kể từ khi dịch bệnh, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Ủy ban Olympic quốc tế đã duy trì liên lạc chặt chẽ qua điện thoại, video, email và các phương pháp khác.
 Zhang Jiandong nói rằng sau dịch bệnh, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã khăng khăng ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh và Thế vận hội mùa đông được tổ chức .
 Ông đã giới thiệu rằng Ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã thúc đẩy việc nối lại công việc sớm nhất trong việc xây dựng dự án xây dựng địa điểm Thế vận hội mùa đông, tất cả đều nối lại công việc và cũng đã đổi mới hình thức công việc. Đối với các cuộc họp và hoạt động quan trọng như Nhật Bản, tháng trước , Kế hoạch thiết kế chủ đề cho huy chương và ngọn đuốc đã được phát hành trực tuyến. Kế hoạch bền vững Olympic.
Tất cả các địa điểm cạnh tranh được hoàn thành trong năm
 Kể từ cuộc họp thứ tư của Ủy ban điều phối vào tháng 7 năm 2019, việc xây dựng các địa điểm và cơ sở hạ tầng Olympic mùa đông đã tiến triển suôn sẻ. Trong Phân khu Bắc Kinh, Bảo tàng Trượt băng tốc độ quốc gia đã đạt được kết cấu và hoàn thành mặt tiền. Nền tảng nhảy trượt tuyết bằng thép đầu tiên đã được hoàn thành và tổ chức cuộc thi World Cup. Việc cải tạo các địa điểm hiện tại như phòng tập thể dục được quảng bá trong một cuộc thi thể dục cách thức có trật tự.
 Trong khu vực Yan Khánh, Trung tâm trượt tuyết quốc gia High -Mountain Racing, đường đua đã được hoàn thành để đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi thử nghiệm; Trong Sư đoàn Zhangjiakou, hai đường ray trung tâm của Trung tâm trượt tuyết quốc gia, Mạch trung tâm mùa đông quốc gia và hệ thống làm tuyết đã được hoàn thành. và các hồ bơi trượt tuyết theo kiểu miễn phí đã được tổ chức.
 Về cơ sở hạ tầng, vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái, Đường sắt Tốc độ Bắc Kinh Bắc Kinh đã được chính thức mở. Chỉ mất 50 phút đến ga Qinghe Bắc Kinh đến ga Zhangjiakou Prince City. Đường cao tốc Jingli cũng thâm nhập trong suốt bảng, nơi đã rút ngắn đáng kể thời gian giao thông đường bộ của ba khu vực.
 Mặc dù dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát một cách hiệu quả, sự lan truyền của dịch bệnh quốc tế đã mang lại những thách thức mới cho việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông. Ví dụ, Zhang Jiandong nói rằng hầu hết các nhà sản xuất thiết bị và thiết bị như hệ thống làm băng mới, máy ép tuyết, xe hơi và các thiết bị khác mà chúng tôi mua chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các quốc gia có điều kiện dịch bệnh nghiêm trọng. Các chuyên gia và kỹ thuật viên nước ngoài yêu cầu Để chứng nhận đã rất khó đến Trung Quốc để hướng dẫn và làm việc với số lượng lớn trong tương lai gần.
 Zhang Jiandong nói rằng tiếp theo, nó sẽ tiếp tục tăng cường liên kết "một -đến -one" với các nhà cung cấp nước ngoài và điều phối các bên liên quan để giải quyết các vấn đề nhập khẩu thiết bị và chuyên gia, khám phá hướng dẫn từ xa và các giải pháp khác, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh, vận hành , Chứng nhận địa điểm, vv Làm việc để đảm bảo rằng tất cả các địa điểm cạnh tranh được hoàn thành trong năm, và việc xây dựng cơ sở hạ tầng và địa điểm liên quan được hoàn thành đồng thời.
Các cuộc thi thử nghiệm đa cấp và tổ chức
 Vào tháng 1 năm nay, theo quan điểm về tình hình dịch bệnh, trận đấu thử nghiệm đầu tiên cho Thế vận hội mùa đông, Trạm Yan Khánh World Cup đơn vị tuyết quốc tế 2019/2020 đã bị hủy bỏ. Mặc dù cuộc thi World Cup Ski Ski World Cup của Yan Khánh đã bị hủy do dịch bệnh, vào giữa tháng 2, cuộc thi dự án trượt tuyết ở Trò chơi Ski mùa đông quốc gia lần thứ 14 đã được tổ chức thành công tại cùng một địa điểm. Chạy và các nhiệm vụ khác đã đánh giá cao.
 Mùa đông này, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông sẽ tổ chức nhiều trò chơi thử nghiệm theo kế hoạch. Zhang Jiandong nói rằng Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh sẽ hợp tác với các yêu cầu kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh quốc gia theo yêu cầu chuẩn hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch để kết hợp kế hoạch phòng ngừa và kiểm soát khác nhau, và thực hiện các chế phẩm khác nhau . Đồng thời, tăng cường giao tiếp và đàm phán với Ủy ban Olympic quốc tế và Liên đoàn Thể thao đơn mùa đông quốc tế, khám phá các tình huống có thể khác nhau, và nghiên cứu và xây dựng các kế hoạch dự phòng để kiểm tra càng nhiều càng tốt.
Số lượng đăng ký tình nguyện đã vượt quá 810.000
 Kể từ khi ra mắt cuộc thi tình nguyện viên trên toàn cầu vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái, số lượng ứng viên đã vượt quá 810.000.
 Tổng số tài trợ đạt 26. Sự phát triển của hơn 1.900 sản phẩm nhượng quyền đã được phát triển và động lực bán hàng là tốt.
 Kế hoạch giá của vé Thế vận hội mùa đông và Kế hoạch Giá vé Kế hoạch Giáo dục Olympic sẽ được xây dựng, và Ủy ban Olympic quốc tế sẽ được đệ trình lên Ủy ban Olympic quốc tế để xem xét & Hellip; & Hellip;
 Về các dịch vụ cạnh tranh, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh tuân thủ "các vận động viên làm trung tâm". Đồng thời, việc thực hiện các dự án trình diễn "Khoa học và Công nghệ Mùa đông" như truyền thông 5G và chuyển hướng đám mây, và dịch vụ thời tiết ban đầu nhận ra dự báo chính xác về hàng trăm mét và một phút thời gian.
 Zhang Jiandong nói rằng sự tích hợp của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông sẽ được củng cố, và kế hoạch làm việc của giai đoạn chuyển đổi sẽ được tinh chỉnh và cải thiện "hai trò chơi Olympic".
Lễ khai mạc và kết thúc làm nổi bật cộng đồng số phận của con người
 Về các hoạt động công khai và văn hóa, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã phát hành Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và linh vật Paralympic mùa đông năm ngoái. Tổ chức các bài hát Thế vận hội mùa đông trên toàn cầu, Lễ hội nghệ thuật quốc tế "Cuộc họp Bắc Kinh" và các hoạt động khác.
 Zhang Jiandong nói rằng sau dịch bệnh, Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ tối ưu hóa và điều chỉnh kế hoạch tuyên truyền chung của Thế vận hội mùa đông, tập trung vào các nút chuẩn bị quan trọng như hoàn thành địa điểm, cạnh tranh thử nghiệm và phát hành ngọn đuốc để lập kế hoạch và tổ chức công khai và văn hóa các hoạt động. Tăng cường trao đổi và hợp tác giữa Ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, và cùng kế hoạch, thúc đẩy quảng bá, trưng bày văn hóa và các hoạt động khác, để Thế vận hội Olympic Tokyo và Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ bổ sung cho nhau. Đồng thời, làm tốt công việc tiếp sức ngọn đuốc, và cẩn thận xây dựng các kế hoạch tổng thể và các kế hoạch đặc biệt. Đào sâu kế hoạch sáng tạo của buổi lễ khai mạc và kết thúc để làm nổi bật ý thức toàn cầu của cộng đồng số phận của con người. (Phóng viên Ji Yan Wang Yong Wang Meng)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP