Số lượng giường cho làng Olympic trong Thế vận hội Olympic Paris năm 2024 đã giảm khoảng 3.000
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 4 tháng 6. Ủy ban điều phối viên Thế vận hội Olympic Paris gần đây đã tổ chức một hội nghị video. Ủy ban tổ chức Olympic Paris đã giới thiệu tiến trình của Thế vận hội Olympic mùa hè Paris trong Thế vận hội Olympic mùa hè tại Ủy ban Olympic Paris. "Thông số kỹ thuật mới", trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành trong bệnh viêm phổi New Crown, chú ý nhiều hơn đến các cuộc thi chạy và bền vững sáng tạo.
  Tại cuộc họp, Ủy ban tổ chức Olympic Paris tuyên bố rằng dưới tác động của dịch bệnh, họ cũng đang tìm cách thay đổi kế hoạch và đạt được một số kết quả nhất định. Một trong những ví dụ nổi bật là giảm thêm số lượng giường trong làng Olympic.
  Ngôi làng Olympic trong Thế vận hội Olympic Paris sẽ được xây dựng tại St. Daniel, nằm ở phía tây bắc Paris. Ban đầu nó được dự định để thiết lập 17.000 giường. Tuy nhiên, sau khi điều tra, ban tổ chức đã quyết định giảm số lượng giường xuống còn khoảng 14.000. Trong trường hợp đảm bảo nhu cầu sống của vận động viên, họ có thể giảm thêm chi phí chuẩn bị.
  "Dịch bệnh vương miện mới đã ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên toàn thế giới và dịch bệnh Pháp cũng rất nghiêm trọng. , Chủ tịch Ủy ban điều phối.
  Cuộc họp cũng đã nghe những tiến bộ mới nhất trong việc xây dựng Ủy ban Tổ chức Olympic Paris. Được biết, ban tổ chức Olympic Paris vừa hoàn tất hợp đồng xây dựng cho hai địa điểm Olympic. (Phóng viên Xiao Yazhuo)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP