Khách hàng của Chinanews.com, ngày 27 tháng 11. Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Mourinho đã mở ra chương trình tại nhà về việc huấn luyện chiếc thìa nóng của Tottenham, và đây cũng là chương trình Champions League đầu tiên sau khi nó chịu trách nhiệm của Tottenham. Kane đã đóng góp hai mục tiêu trong chiến dịch này, và Sun Xingmin cũng đã giúp vào tài khoản, nhưng ngôi sao lớn nhất trong trò chơi là Mu Shuai.
Mặc dù sức mạnh là tuyệt vời và là nhà, Tottenham đã bị đập tan bởi chiếc rìu ba bảng mở của Olympiakos. Trong vòng chưa đầy 20 phút, đội tham quan đã đạt được vị trí dẫn đầu 2: 0.
Tình hình là không thuận lợi, và Mourinho bên lề bị bắn. Vào phút thứ 28 của trò chơi, Mourinho đã điều chỉnh thay thế và Eriksson ra mắt cho Dell.
Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Tottenham đã rút lại một quả bóng, quả bóng thấp bên phải của Oliye, Merio đã phạm sai lầm, Ali Gate đẩy về phía trước, điểm số trên sân là 1: 2; phút thứ 49 trong hiệp hai, Orley Dòng cạnh bóng rất nhanh, Little Lucas gõ lại ở phía dưới, Kane đi theo cú sút và phá vỡ khung thành, và Spurs đã cân bằng điểm số.
Điều đáng chú ý là mục tiêu quan trọng này có nguồn gốc từ việc chọn nhanh Caddy nhỏ. Mourinho không chỉ ôm lấy caddy mà còn cảm ơn Caddy vì sự giúp đỡ của họ sau trận đấu: "Mục tiêu này trước tiên phải có một caddy rất tốt. Tôi đã từng là một caddy rất thông minh, cũng như anh chàng đó. Nhìn bên lề. Tôi cũng muốn mời anh ấy đến phòng thay đồ để ăn mừng với các cầu thủ, nhưng những người khác đã biến mất. "
Sau khi buộc điểm số, động lực được chuyển hoàn toàn cho Spurs. Vào phút thứ 72, Ali di chuyển sang phía bên phải của khu vực hình phạt, và Oliye không được giám sát đã quét mạng trên không; . Cuối cùng, Tottenham 4: 2 đã đảo ngược để giành chiến thắng và tiến lên trước.
Với chiến thắng của Tottenham, Mourinho đã lập một kỷ lục mới -anh trở thành huấn luyện viên trưởng đầu tiên dẫn dắt 6 đội khác nhau đến trận đấu loại trực tiếp Champions League. Ngoài Tottenham, Mu Shuai đã dẫn dắt Porto, Chelsea, Inter, Real Madrid và Manchester United tham gia trận đấu loại trực tiếp Champions League và giành được một chiếc cúp Champions League ở Porto và Inter.
Chương trình đầu tiên trở lại Champions League đã trở thành trọng tâm của trò chơi. Không thiếu các chủ đề mà Mourinho đang ở đây. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP