Quan sát chuẩn bị Thế vận hội quân sự thế giới thứ 7
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 15 tháng 9. Câu hỏi: Một nửa hệ thống địa điểm dành cho phòng văn phòng cho phòng văn phòng & mdash; & mdash;
 
 Li Jinfeng, Wan Ling
 
 Phòng văn phòng đang thuê một phòng hoạt động, và nó chuyển đến các công trường xây dựng khác vào cuối cuộc thi. Trong số 35 dự án xây dựng cơ sở địa điểm, 17 địa điểm sử dụng các cơ sở hiện có để bảo trì và chuyển đổi để đưa chúng vào sử dụng; Giá vé để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của Citizens Chế độ xem & Hellip & Hellip Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, sắp mở hơn một tháng sau đó, một loạt các tài nguyên tích hợp trong quá trình chuẩn bị có thể được mô tả là được tính toán cẩn thận.
 
 "Bởi các thiết bị cho thuê" tài nguyên tích hợp để sử dụng đầy đủ
 
 "Văn phòng mới của tôi, chào mừng bạn đến thăm." Đây là một nhóm bạn do Ju Binbin, một đại sứ hình ảnh tình nguyện cho Thế vận hội quân sự Vũ Hán. Văn phòng "chương trình" của cô là một phòng bảng Aimal phổ biến cho các công trường xây dựng.
 
 Ju Binbin giới thiệu rằng tòa nhà bảng tạm thời này với tổng số 78 phòng nhỏ ở tầng trên và dưới là một trong những nhà văn phòng cho Ủy ban điều hành của Thế vận hội quân sự Vũ Hán. Nó có thể chứa hơn 300 nhân viên và tình nguyện viên. Nó sẽ di chuyển đến các trang web xây dựng khác và tiếp tục sử dụng nó.
 
 Các trò chơi quân sự thế giới cứ sau bốn năm là một cuộc họp thể thao toàn diện lớn với các thông số kỹ thuật cao nhất thế giới. Các thí sinh là những người lính quân sự tích cực và được gọi là "Trò chơi Olympic quân sự". Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, sẽ mở tại Vũ Hán vào ngày 18 tháng 10, đã tạo ra ba "lần đầu tiên" trong lịch sử các trò chơi quân sự trong quá trình chuẩn bị: lần đầu tiên tất cả các cuộc thi được sắp xếp trong một thành phố và tập trung đầu tiên tập trung Lần đầu tiên. Village vận động viên mới, số lượng cuộc thi đặt ra số một lần trước đó.
 
 Giống như thuê phòng hoạt động, với tiền đề đảm bảo nhu cầu của sự kiện và không giảm mức độ chuẩn bị, sử dụng đầy đủ các tài nguyên hiện có và sử dụng các đạo cụ và thiết bị thuê để trở thành một thông lệ cho nhiều địa điểm trong quân đội. Trong khu vực dịch vụ truyền thông của Trung tâm Tin tức Village Village quân sự, tất cả các bàn ghế, tủ khóa và thiết bị sạc được thuê, với tiền thuê khoảng 50.000 nhân dân tệ. Nếu bạn chi tiền để mua, bạn cần ít nhất 20.000 đến 300.000 nhân dân tệ.
 
 Theo người phụ trách bộ phận tài chính của Ủy ban điều hành của Thế vận hội quân sự Vũ Hán, việc quản lý ngân sách của các trò chơi quân sự hiện tại thực hiện khái niệm "xanh, chia sẻ, cởi mở và toàn vẹn" và "chính phủ, hỗ trợ, hỗ trợ, hỗ trợ, chính phủ, hỗ trợ, hỗ trợ Sự tham gia xã hội, hoạt động định hướng thị trường "Mô hình điều hành đối thủ hoàn toàn kiểm soát nghiêm ngặt từ các hướng dẫn khái niệm, kiểm soát ngân sách, hướng đến nhu cầu và các hạn chế về thể chế.
 
 Một nửa số chuyển đổi hệ thống địa điểm đáp ứng nhu cầu của quần chúng
 
 Các trò chơi quân sự đã tiếp cận, và Lou Chen, một thành viên của Hiệp hội bơi lội quận Vũ Hồ, rất vui. "Trong quá khứ, mọi người đều chạy đến bể bơi ở các khu vực đô thị khác hoặc đi bơi hoang dã ở sông Han." Lou Chen nói rằng trung tâm thể thao năm mới ở quận Đông và Tây sẽ được sử dụng Đường đua và lĩnh vực, đời sống nước và ping -pong trong phong trào quân sự, các trò chơi điện, mọi người đều có thể đi bơi sau trận đấu.
 
 Là một khu vực đô thị mới, nơi Vũ Hán đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và đã tập trung trong dân chúng, có khoảng 600.000 người sống ở Hồ Đông và Tây. Khu vực đô thị này đã ở trong tình trạng trống trong một thời gian dài. Sân vận động mở được phân phối ở một số trường học không đáp ứng nhu cầu của các hoạt động lớn, các sự kiện thể thao và biểu diễn văn học.
 
 Sân vận động Trung tâm thể thao năm mới cho Thế vận hội quân sự đã được đưa vào sử dụng vào tháng 3 năm nay. Là ngôi nhà của đội Super League Trung Quốc Vũ Hán, đó là đại dương nơi người hâm mộ tập trung vào mỗi ngày của trò chơi.
 
 Đối với các cuộc họp thể thao toàn diện lớn, khoản đầu tư lớn vào sân vận động là lớn. Cho dù nó có thể hoàn toàn và hợp lý sau khi địa điểm là một vấn đề phổ biến. Các trò chơi quân sự của Vũ Hán sẽ sắp xếp tổng cộng 35 dự án xây dựng cơ sở địa điểm, bao gồm 13 dự án mới được xây dựng, 17 bảo trì và chuyển đổi và 5 cơ sở tạm thời.
 
 Đối với 13 địa điểm mới cho Thế vận hội quân sự Vũ Hán, hầu hết trong số họ có nhu cầu mạnh mẽ về thể lực trong quần chúng và thiếu các cơ sở thể thao. Trong khi đáp ứng các yêu cầu của các trò chơi quân sự, họ cũng tính đến chức năng của thể lực quốc gia sau cuộc thi. Ngoài ra, 17 địa điểm cải tạo và bảo trì được đặt tại các trường cao đẳng và đại học. Sau trò chơi, chúng được sử dụng để giảng dạy, đào tạo hoặc tổ chức các sự kiện thể thao và các hoạt động lớn.
 
 Wang Shenshun, Phó Thư ký -General của Ủy ban điều hành Thế vận hội quân sự Vũ Hán, nói rằng kế hoạch trước đây đã xem xét đầy đủ bố cục của các cơ sở địa điểm ở mỗi quận và đáp ứng nhu cầu về thể dục quốc gia, nơi đặt nền tảng cho việc sử dụng toàn diện về việc sử dụng toàn diện về Các địa điểm trò chơi quân sự.
 
 Theo báo cáo, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Vũ Hán hiện đã thành lập một nhóm nghiên cứu để nghiên cứu việc sử dụng liên tục của phong trào quân sự của địa điểm. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch sử dụng nhiều cuộc thi thể thao, thể dục quốc gia, hội nghị văn hóa, giải trí và giải trí, phát triển du lịch, đào tạo chuyên nghiệp, giảng dạy nghiên cứu khoa học và giáo dục quốc gia.
 
 "Thép tốt trên lưỡi kiếm" tính toán cẩn thận việc vận chuyển quân sự để mang lại lợi ích cho người dân
 
 "Chuẩn bị phong trào quân sự, điểm kết thúc vẫn còn trong phong trào quân sự để mang lại lợi ích cho người dân." Người có liên quan phụ trách ủy ban điều hành của Thế vận hội quân sự Vũ Hán giới thiệu rằng các trò chơi quân sự sẽ đầu tư vào các nguồn lực hạn chế và tài trợ cho Dự án mang lại lợi ích cho người dân và người dân. Những đầu vào này phải được sử dụng tốt để làm thép tốt trên lưỡi kiếm. "
 
 Hiện tại, vé cho Thế vận hội quân sự Vũ Hán đã bắt đầu bán hàng công cộng. Đi bộ trên đường phố Vũ Hán, nhưng không thể nhìn thấy điểm bán hàng cho một vé phong trào quân sự. Theo người có liên quan phụ trách cử tri của Ủy ban điều hành Thế vận hội quân sự Vũ Hán, ngoại trừ việc bán hàng trực tuyến của quân đội này, tất cả các ủy thác bán hàng ngoại tuyến để sắp xếp cho Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc và Damai.com để công dân mua và Nhận vé. Điểm bán vé ".
 
 Giá vé trung bình cho các trò chơi quân sự chỉ là 50 nhân dân tệ, ưu tiên đáp ứng nhu cầu của nhiều công dân hơn. Khi xác định giá vé của các trò chơi quân sự, trên cơ sở giá vé tổng thể hơn so với các trò chơi Olympic, các trò chơi châu Á và Thế vận hội quốc gia, giá vé 10 nhân dân tệ cho phần lớn các sĩ quan và binh sĩ và học sinh trong trường học.
 
 Sự chuẩn bị của Vũ Hán cho các trò chơi quân sự cũng đã đạt được sự kết hợp hữu cơ của "các sự kiện đang chạy" và "xây dựng một thành phố". Việc xây dựng lại đường đua xe đạp cho phép khách du lịch đi dạo và đi xe đạp ở phía đông hồ Greenway; việc xây dựng Làng vận tải quân sự cho phép khu vực Huangjiahu chia tay cảnh cũ về sự bất tiện của giao thông và mùa mưa. Phát triển, chất lượng chức năng tổng thể của thành phố đã được cải thiện đáng kể.
 
 Người phụ trách ủy ban điều hành của Thế vận hội quân sự Vũ Hán tuyên bố rằng tập trung vào nguyên tắc "gần như chào đón quân đội và lợi ích lâu dài của người dân", quá trình chuẩn bị trò chơi quân sự của Vũ Hán có thể được đảm bảo và xem xét đầy đủ. Hãy để quần chúng có ý thức về lợi ích và hạnh phúc hơn trong quá trình điều hành cuộc thi.
 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP