Quan hệ O'Nilkobi cho thấy cuộc chiến chia tay 60 -bid của O'Neal cho Kobe yêu thích của Kobe
  Shakir O'Neal đã từng là một đồng đội với Kobe Bryant trong tám năm. Mặc dù cuối cùng họ không được phép, nhưng cuối cùng họ đã trở thành bạn bè.

  Cái chết của Kobe đã khiến O'Neal rất đau khổ. Gần đây, anh cũng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bây giờ anh trân trọng những ký ức của mình với Kobe.
  Khi được hỏi về những kỷ niệm đẹp nhất của Kobe, anh đã không chọn khoảnh khắc khi hai người giành được ba chức vô địch liên tiếp, nhưng nghỉ hưu của Kobe vào năm 2016. Anh ấy đã ghi được 60 điểm trong trận đấu đó, và O'Neal đang ngồi dưới tòa án.
  "Nếu bạn phải chọn, tôi sẽ chọn trận chiến cuối cùng của anh ấy ở trung tâm của các mặt hàng chủ lực. Vào thời điểm đó, anh ấy đã rất yên bình trên sân. Anh ấy đã là một người tự do. T vấn đề. Anh ấy đã ghi được 60 điểm trong trận đấu đó, và tôi đã cổ vũ cho anh ấy bên lề. "
  Trên thực tế, trước trận đấu đó, O'Neal cũng đã kích động Kobe, nói rằng anh ta có 50 điểm khi có khả năng. Cuối cùng, Kobe đã thực hiện 50 lần và ghi được 60 điểm để gây sốc cho toàn bộ NBA và O'Neal một lần nữa cảm thấy tinh thần chiến đấu của Kobe mạnh mẽ như thế nào.
  O'Neal cũng nói: "Tôi thực sự trân trọng thời gian để hòa đồng với Kobe. Chúng tôi đã giúp nhau có được chức vô địch đầu tiên để giải thích mọi thứ. Không có Kobe, tôi không bao giờ có thể nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình."

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP