Đội Alpha Romeo đã chính thức công bố với thế giới bên ngoài hôm nay rằng nhóm sẽ làm việc với tài xế Trung Quốc Zhou Guanyu để chiến đấu cho mùa giải 2023.
  Là người lái xe Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử, Zhou Guanyu đã giành được điểm tại chương trình đầu tiên của Balin Grand Prix, và đặt nền tảng cho giai đoạn hàng đầu của các môn thể thao đua xe với những hành động thực tế. Sự dẻo dai và thái độ chuyên nghiệp của Zhou Guanyu đã khiến đoàn xe nhìn nhau. Anh ấy cũng thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu sắc với đồng đội Valter Betas của mình, và chứng minh những nỗ lực và tiến bộ của anh ấy với các màn trình diễn của các dòng và màn trình diễn.
  Trưởng nhóm Frederick Tàu cho biết Zhou Guanyu là "một trong những bất ngờ lớn nhất trong mùa giải này".
  "Tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với Zhou Guanyu. Ngay từ ngày đầu tiên của nhóm thử nghiệm ở Abu Dhabi năm ngoái, thái độ công việc của anh ấy đã gây ấn tượng với tôi. Anh ấy là một người tích cực. Anh ấy là một người rất thân thiện, nhóm, nhóm Nhóm mọi người trong đó thích tính cách và thái độ của anh ấy. Anh ấy luôn khiêm tốn, và anh ấy sẽ yêu cầu kỹ sư và botas học hỏi và học hỏi, và sẽ học cách giúp anh ấy. Mùa tới, anh ấy có thể học hỏi từ kinh nghiệm của mùa này. Anh ấy sẽ đi xa hơn với sự phát triển liên tục của đội, "Tàu nói.
  Zhou Guanyu, người hiện đang chuẩn bị cho F1 Singapore Grand Prix, cũng cảm ơn đội vì sự tin tưởng của anh ấy. Anh ấy nói: "Bước vào phương trình đầu tiên khiến tôi mơ ước trở thành sự thật. Tôi sẽ cảm thấy khó quên lần đầu tiên tham gia vào cuộc thi." Đồng thời, Zhou Guanyu cũng nói rằng giấc mơ của anh ấy không bị dừng lại. "Những nỗ lực chúng tôi đã làm từ đầu năm chỉ là bước đầu tiên hướng tới mùa giải tiếp theo và các mục tiêu trong tương lai. Có rất nhiều điều cần phải học."
  Nhóm Alpha Romeo hiện đang xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP