Vào năm 2022, nhà vô địch WTT Champions Budapest Station, người phụ nữ độc thân ở vòng hai, Chen Meng đã giành chiến thắng trong trận tứ kết 3-1 và là đối thủ của trận chung kết 1/4 sẽ là Haya Hina của Nhật Bản. Trong Nội chiến, Wang Yidi đã thắng Chen Xingtong 3-0, và Ito Meicheng cũng giành chiến thắng trong trận tứ kết với 3-0.
  Hạt giống hàng đầu Chen Meng, vòng thứ hai của Poszca ở Ukraine. Trong trò chơi đầu tiên, hai người họ đã bắt đầu một trận chiến khốc liệt và điểm số đã vươn thay phiên. 14. Trong trò chơi thứ hai, Chen Meng dần dần kiểm soát tình hình trong lĩnh vực này, và trong các điểm số quan trọng, anh ta có kỹ năng ở trường trung học, và trận đấu tiếp theo là 11-9.
  Trong trò chơi thứ ba, Chen Meng hơi khẩn cấp và lỗi tăng lên hơi thụ động. Trong trò chơi thứ tư, Chen Meng đã không cho đối thủ nữa, và hành vi phạm tội đã nhanh chóng mở tỷ số và giành được tổng số điểm 3-1 với 11-3.
  Tuần trước, Wang Yidi, người đã giành được chức vô địch Star Championship, và Chen Xing đã chiến đấu trong Nội chiến ở vòng hai. Hai bên của trận đấu đầu tiên đã bị bắt trong một cú chạm. 11-9 chiến thắng đầu tiên. Trong trò chơi thứ hai, Wang Yidi hoàn toàn mở ra tình huống. Lợi thế rõ ràng được dẫn dắt bởi 8-2 và giành chiến thắng một trận đấu khác với 11-3.
  Trong trò chơi thứ ba, Chen Xing đã chiến đấu với nước, dẫn 6-4 trong hiệp một. Wang Yidi theo tỷ số lên 6-6, và sau 9 trận hòa, Chen Xing ghi được 2 điểm liên tiếp và bắt kịp một trận đấu với 11-9. Trong trò chơi thứ tư, Wang Yidi đã chủ động trên sân. Một làn sóng tấn công mạnh mẽ có được lợi thế tuyệt đối là 7-1, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong Nội chiến với tổng số điểm 3-1 với 11-3.
  Ishikawa Karchun và Waya Hena đã tiến hành một cuộc nội chiến. Do đó, Haya Hina thua một trận đầu tiên trong trận đấu đầu tiên và đảo ngược 3-1 liên tiếp. -8. Trước các cầu thủ người Đức Shan Xiaina, Ito Makoto đã giành được hiệp thứ ba để giành chiến thắng đối thủ với 11-8, 11-7 và 11-2. Tổng số điểm ghi được 3-0.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP