Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 9 tháng 1 (Wei Yan) Bayern Munich Club Sport Nhật Bản 2019 gia nhập Bayern Munich, và hai bên đã ký hợp đồng năm năm.
Pawa, 22 tuổi, được chuyển từ Câu lạc bộ Ligue của Pháp sang Stuttgart vào thời điểm trong Câu lạc bộ Liguene của Pháp vào mùa hè năm 2016 để giúp đội giành chức vô địch DEI 2016-2017. Pava đã tham gia World Cup 2018 ở Nga với tư cách là cầu thủ chính của đội Pháp và giành chức vô địch với đội. Trong các trận đấu thứ tám chống lại Argentina, Pavan đã ghi "quả bóng trinh nữ" của mình trong đội tuyển quốc gia, và mục tiêu này được đánh giá là mục tiêu tốt nhất của World Cup Nga.
"Pava là một cầu thủ trẻ và là một nhà vô địch thế giới. Chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi có được anh ấy." Đồng thời, Salihami Jiich tiết lộ rằng Bayern đang ở trước World Cup ở Nga. Một hợp đồng với anh ấy rất sớm. Gần đây, hai bên cuối cùng đã ký hợp đồng.
Huấn luyện viên của Huấn luyện viên Corivic ca ngợi: "Pava đã chứng minh rằng anh ta có khả năng rất mạnh ở Bundesliga. Anh ta không chỉ có thể đá người bảo vệ, mà còn phục vụ như một người bảo vệ lưng, nhưng anh ta cũng xuất hiện ở vị trí thắt lưng trong đội Stugarte . Anh ấy là một người chơi có thể có năng lực ở nhiều vị trí. "(Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP