Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân nào, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép; các phương tiện truyền thông và trang web được ủy quyền phải chỉ ra "Nguồn: Dahui News" trong khi sử dụng và người phạm tội sẽ điều tra luật theo luật theo luật nhiệm vụ.
TIN TỨC TIN TỨC TUYỆT VỜI TIN TỨC TIN TỨC MUỐN DAHUI TIN TỨC Vào sáng ngày 3 tháng 11, cuộc đua Half Marathon quốc tế 2018 bắt đầu ở Công viên Delta Tô Châu. Trong Thế vận hội châu Á Jakarta 2018, Giải vô địch thể thao và phụ nữ 800 -meter, cô gái Tô Châu Wang Chunyu đã dẫn dắt con ngựa.
Theo báo cáo, cuộc đua Marathon quốc tế Tô Châu 2018 là một sự kiện A1 -Class A1 nửa cuộc đua A1 được chứng nhận bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc. Holding, Anhui biến động văn hóa thể thao, Công ty TNHH chịu trách nhiệm vận hành. Cuộc thi được chia thành ba mục: marathon nửa nam và nữ (21.0975km), marathon ngắn (8km) và cha mẹ đang chạy (khoảng 3km). Người chơi từ 19 tỉnh như Anhui, Hunan, Jiangsu đã tham gia. Tổng số ứng viên là 5753, trong đó có 21 người chơi nước ngoài từ 6 quốc gia từ Kenya, Ethiopia, Uganda, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc tham gia. Zhangqin Xin'an News News Anhui.com Phóng viên khách hàng Daosan Wang Congqi Báo cáo nhiếp ảnh

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP