Gần đây, trong điểm phát hiện axit -nucleic của Heilongiang của Harbin, một bộ đồ bảo vệ nói rằng "Trắng lớn" của "Voi", đã thu hút sự chú ý của mọi người. của các tình nguyện viên miễn dịch -điều trị.
"Tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình để làm hết sức mình"
Vào ngày 5 tháng 5, nhà vô địch trượt băng tốc độ ngắn của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Ren Ziwei đã thông qua việc đăng ký và được đào tạo để trở thành tình nguyện viên tình nguyện tại thị trấn Chenggaozi, Cáp Nhĩ Tân. Giúp duy trì thứ tự vị trí phát hiện axit nucleic và hỗ trợ hoàn thành phép đo mã và đo nhiệt độ.
"Dì, là mã sức khỏe không thể ra mắt, tôi sẽ giúp bạn." Cho dù đó là luồng nhân sự, bảo trì đặt hàng hoặc kiểm tra "mã kép", Ren Ziwei là nghiêm trọng và có trách nhiệm.
Mặc dù thời tiết ở Cáp Nhĩ Tân vào tháng Năm rất tuyệt, mặc một bộ đồ bảo vệ dày đặc, Ren Ziwei vẫn còn nóng và ướt đẫm mồ hôi. "Các nhân viên phòng ngừa dịch bệnh thực sự không dễ dàng, mọi người nên quan tâm đến công việc khó khăn của họ."
Ren Ziwei nói rằng anh ấy rất quan tâm đến việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh ở quê nhà. Gặp nhân viên y tế và tình nguyện viên, anh ấy đã bị ảnh hưởng trước và làm việc chăm chỉ. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy có thể làm gì đó. "Tôi luôn muốn trở thành một tình nguyện viên Sau khi báo cáo, tôi hy vọng sẽ ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh ở quê nhà và làm hết sức mình. "
"Voi" được viết phía sau dịch vụ bảo vệ
Tôi nghĩ "trong các dịch vụ tình nguyện, Ren Ziwei" vũ trang đầy đủ ", nhưng dịch vụ bảo vệ của anh ta là" voi "đằng sau dịch vụ bảo vệ. Nó được gọi là" con voi "với đồng đội của anh ta) , đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
Một số cư dân cộng đồng nhận ra rằng "Big White" là Ren Ziwei, nhà vô địch Thế vận hội mùa đông.
Sau khi tham gia vào các dịch vụ tình nguyện, Ren Ziwei đã cống hiến hết mình để đào tạo bận rộn, và trải nghiệm này cũng khiến anh "đầy đủ".
"Kinh nghiệm cá nhân vẫn khác. Dịch vụ tình nguyện này cũng cho tôi biết rằng các nhân viên y tế và tình nguyện viên ở tuyến đầu của bệnh có nhiều công việc khó khăn hơn dự kiến. Tôi cũng hy vọng rằng nhiều người sẽ tham gia vào các dịch vụ tình nguyện và cảm thấy sự giúp đỡ của Những người khác mang đến để mang lại cảm giác hoàn thành và hạnh phúc. "Ông nói rằng nếu thời gian cho phép thời gian, anh sẽ tiếp tục phục vụ quê hương của mình.
Ngoài việc tham gia vào nhóm tình nguyện, Ren Ziwei còn tặng tên cá nhân của mình. Mặt nạ y tế, nước khoáng, mì ngay lập tức và các vật liệu khác, "Tôi hy vọng sẽ chiến đấu chống lại dịch bệnh với quê hương của tôi, và nó sẽ khó khăn."
Cư dân mạng: Khen ngợi Ren Ziwei!
Cư dân mạng có một ngón tay cái cho Ren Ziwei, "Ziwei là tốt", "một" con voi "vững chắc và đáng tin cậy.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP