Mùa tới, Zhu Ting sẽ tiếp tục ở nước ngoài
Từ ngày 15 đến 20 tháng 6, vòng playoff của Dự án bóng chuyền nữ trò chơi quốc gia sẽ được tổ chức tại Hạt Lufeng, tỉnh Vân Nam. Có được danh hiệu của cuộc thi để có được vé cho trận chung kết của Thế vận hội quốc gia, đó là mục tiêu duy nhất của đội bóng chuyền nữ Henan của Zhu Ting. Trước đó, Zhu Ting đã xác định rằng mùa giải tới sẽ tiếp tục chơi với đội bóng chuyền nữ của Ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ.

  Chào mừng đến với cao nguyên
 
  Hôm qua, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc gồm các cầu thủ trẻ đã đánh bại Argentina trong tác phẩm kinh điển của Thụy Sĩ để giành huy chương đồng. Vào thời điểm này, Zhu Ting đang chuẩn bị cho trận đấu chơi của dự án bóng chuyền nữ trò chơi quốc gia.
 
  Trong Thế vận hội Junior của Thế vận hội quốc gia lần thứ 13 vào giữa tháng 5, đội bóng chuyền nữ Henan được dẫn dắt bởi Zhu Ting, "cuộc tấn công chính đầu tiên trên thế giới", nhưng do các đồng đội hạn chế, họ không thể trực tiếp đưa ra các trình độ Nhập trận chung kết Thiên Tinh Tinh chất Trong trò chơi này, Zhu Ting sẽ một lần nữa cúp máy, dẫn dắt các đội quê của anh ấy với năm đội Quảng Đông, Tứ Xuyên, PLA, Vân Nam và liên lạc để cạnh tranh cho trò chơi hàng đầu trong một chu kỳ duy nhất. Theo các quy định cạnh tranh, đội của cầu thủ đầu tiên sẽ nhận được vé cho trận chung kết của Thế vận hội quốc gia.
 
  Đối với Đội bóng chuyền của Hạt Lufeng, Zhu Ting và Henan không xa lạ gì. Trong mùa giải cuối cùng của giải bóng chuyền nữ trước khi Zhu Ting ở lại, cô đã gặp phải một phản ứng cao nguyên nghiêm trọng khi cô chống lại đội bóng chuyền nữ Vân Nam. Trò chơi sẽ đến đây một lần nữa, và nó sẽ là một thử nghiệm cho Zhu Ting. Điều này được hiểu rằng sau khi sơ bộ, để cho phép trận chiến liên tục nghỉ ngơi, đội bóng chuyền nữ Henan cố tình nghỉ phép ngắn để khôi phục cơ thể. Hiện tại, Zhu Ting đã theo dõi đội bóng chuyền nữ Hà Nam để chuẩn bị cuối cùng cho các trận playoff sắp tới.
 
  Khi nói đến một cuộc chiến đang đến gần, thái độ của Zhu Ting vẫn còn kiên quyết: "Mục tiêu không thay đổi. Tôi phải ra ngoài để dẫn dắt đội bóng chuyền nữ Hà Nam để giành được vé cuối cùng để tham gia trận chung kết Trò chơi quốc gia Thiên Tân. Đội bóng chuyền nữ Henan muốn lấy tên đầu tiên, thì không thể chỉ dựa vào Zhu Ting. Huấn luyện viên Zhan Haigen nói với các phóng viên: " Zhu Ting. Các đối thủ không dễ giải quyết, nhưng mục tiêu của chúng tôi là rõ ràng, đó là bằng cấp để phấn đấu cho trận chung kết. "
 
  Các chi tiết của nước ngoài vẫn đang thảo luận
 
  Vào ngày 10 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, đội bóng chuyền nữ bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ Wakif Wakif Wakes đã công bố danh sách 14 người trong mùa giải mới. Zhu Ting vẫn là kẻ tấn công chính đầu tiên. Phóng viên đã liên lạc với Xie Guochen, phó giám đốc của Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Hà Nam. Ông nói rằng sự kiện của Zhu Ting tiếp tục ở nước ngoài vào mùa giải tới về cơ bản đã được hoàn thành. "Hướng đi chung và khuôn khổ của thỏa thuận đã được thiết lập, nhưng một số chi tiết vẫn đang thảo luận." Xie Guochen nói với các phóng viên rằng Cục Thể thao Hà Nam luôn ủng hộ Zhu Ting chơi ở nước ngoài và lần này.
 
  Đối với mức lương của Zhu Ting, Xie Guochen nói: "Hiện tại, không có quyết định cuối cùng về số tiền cụ thể, nhưng nó chắc chắn có thể phản ánh giá trị của Zhu Ting trong đội." (Wang Xiaojuan)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP