Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 18 tháng 11 (Wang Yu) Sau tám ngày, Chen Yufei một lần nữa xuất hiện trên bục cao nhất của những người độc thân tham gia tour du lịch cao cấp thế giới của Liên đoàn cầu lông thế giới. Tại Trung Quốc Hồng Kông mở, kết thúc vào tối ngày 17, cô đã đánh bại Yin Nong nổi tiếng của Thái Lan lúc 2: 1 để tăng số lượng Giải vô địch duy nhất trong mùa này lên 6.
Trên thực tế, nhìn lại quá trình vô địch của trang web này Hoặc cầu thủ người Mỹ Zhang Beiwen, tất cả đều là những người chơi Mỹ Zhang Beiwen, tất cả đều khó gây ra quá nhiều mối đe dọa cho Chen Yufei.
Trong trận chung kết, Chen Yufei đã phải đối mặt với những người nổi tiếng Thái Lan, người đã duy trì 10 chiến thắng và 2 trận thua, Yindannon, để kéo trò chơi vào trận đấu cuối cùng bằng cuộc phản công cứng đầu của đối thủ với một cuộc phản công cứng đầu của đối thủ vào lúc 21:18. Tuy nhiên, Chen Yufei vẫn giữ áp lực và mất một chút thời gian để giành chiến thắng trong một trận đấu 21:13, giành chiến thắng trong trò chơi.
"Tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi, bởi vì trong giai đoạn này, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tôi có thể vượt qua nó. Đây là một tiến bộ." Mặc dù toàn bộ lịch trình tương đối dễ dàng, như Chen Yofei đã nói sau trận đấu, So với mong muốn, cô, sự tăng trưởng của cô là vụ thu hoạch lớn hơn đằng sau huy chương vàng.
Trong trận bán kết của Yuber Cup năm ngoái, Chen Yifei đã bị đánh bại trong trận đấu đầu tiên và khiến đội phải thụ động. Cuối cùng, cô hối hận khi dừng bán kết. Vào cuối năm -Chung kết, cô đã thua đối thủ trong vòng bảng và dẫn đến trận đấu ... liên tục gặp phải một thất bại khó quên tại một thời điểm quan trọng, điều này cũng khiến Chen Yufei mùa này có ý nghĩa hơn đối với Thất bại trong trận chung kết.
Tuy nhiên, sự ngạc nhiên của Chen Yufei mùa này không chỉ như vậy. Cho đến nay, cô đã tham gia trận chung kết sáu lần, tất cả đều giành chức vô địch, duy trì tỷ lệ chiến thắng 100%, bao gồm cả cấp độ siêu 1000 của trận đấu toàn diện và cuộc thi Fuzhou Trung Quốc Super 750 với hai chức vô địch rất nặng; 14 lần tham gia Những người độc thân của phụ nữ trong trận bán kết của lĩnh vực này, anh cũng đã tạo ra trận chiến để giúp Guoyu bắt được Sudi Man Cup và trao vương miện danh hiệu vô địch thế giới.
Sau Thế vận hội Rio, những người độc thân của phụ nữ Guoyu đã trải qua sự chi tiết của năm 2017 và khó khăn trong năm 2018. Thật khó để đưa ra thế giới bên ngoài đưa ra một dự đoán lạc quan, và thậm chí còn khó khăn hơn để giành được sáu chức vô địch. Đó là một tình huống mà Chen Yufei đã đánh bại Dai Ziying để giành chức vô địch lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, đã mở ra một hành trình tuyệt vời trong mùa giải này.
Kể từ đó, Chen Yufei giữ vững sự ổn định của Yamaguchi Qian, sự kết thúc của nhà vô địch vô địch thế giới, áp lực của nhà vô địch Olympic Marin và đồng đội anh bingjiao đằng sau anh, Neville nổi tiếng Ấn Độ và thế hệ quyền lực mới, và Thậm chí đó là chấn thương để vượt qua chấn thương của bong gân mắt cá chân, và nó làm cho nó có giá trị để đạt được thành tích ngày nay.
Mặc dù Chen Yufei đã lao vào ba thế giới độc thân hàng đầu của phụ nữ mùa trước, nhưng nó đã ổn định ở đây trong một thời gian dài trong mùa giải này, và một khi đã vươn lên vị trí thứ hai, nó chắc chắn là vàng hơn. Từ việc bị chỉ trích, đặt câu hỏi, cho đến mùa này, anh đã sử dụng sáu chiếc cúp vô địch tour du lịch để tự lấy tên mình. Chen Yufei, 21 tuổi, rất vững chắc.
 Tôi vẫn nhớ rằng trong Giải vô địch thế giới 2017, Chen Yofei đã đột nhập vào bán kết; trong năm 2018 Yuber Cup đơn lẻ từng người khác; và ở Fuzhou năm 2018, cô ấy đã quét Aohara trong trận chung kết, trong khi đánh bại đối thủ lần đầu tiên Trong sự nghiệp của mình, phá vỡ thành công các đơn nữ Feather National Feather trong hai năm qua của nhà vô địch tour du lịch cao cấp.
Đến bây giờ trong một mùa duy nhất, Chen Yufei đã đạt được tiến bộ trong ba năm qua. "Một người vui mừng vì tôi có kết quả tương đối ổn định. Đây là nơi cải thiện hơn trước. Tôi hy vọng tôi có thể giữ nó. Có rất nhiều Những hối tiếc, chẳng hạn như Shijin, chẳng hạn như Shijin the Bán kết (thua người chơi Ấn Độ Xin Du) không đặc biệt tốt, nhưng sẽ có cơ hội trong tương lai. "
Như Chen Yufei đã nói, từ quan điểm của hồ sơ phát lại với các đối thủ chính, cô đã đạt được tiến bộ của ba chiến thắng liên tiếp của ngôi sao Nhật Bản Okuhara mùa này. .
 Ngoài ra, Giải vô địch thế giới đã không đi xa hơn, và thay đổi màu sắc thành huy chương. Nếu bạn phải "chọn xương trong trứng" và chỉ ra việc thiếu Chen Yofei, cô ấy là một chị gái của Guoyu. Chuẩn bị và sức mạnh , ngay cả sự can đảm để dẫn đầu trong phụ trách.
Tuy nhiên, Chen Yufei, người được xếp hạng trong số những người chơi hàng đầu trong các đơn nữ cầu lông thế giới, có đủ sức mạnh để mong chờ Huân chương Vàng Olympic mà Guo Yu hối tiếc đã bỏ lỡ ở Rio ba năm trước. Nói về những kỳ vọng của cô ấy đối với Thế vận hội Tokyo, cô nói đơn giản: "Làm việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ, vẫn còn thiếu." (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP