Chinanews.com, ngày 22 tháng 11 Vào tối ngày 21, vòng thứ tám của mùa giải CBA mùa giải 2019-20 đã kết thúc năm cuộc thi. Trong trận đấu của Jiangsu với Qingdao, Gibson đã tổ chức chương trình đầu tiên của mình, nhưng hai tù nhân kỹ thuật đã phải chịu đựng. Quyết định của Tứ Xuyên, nhóm Tứ Xuyên đã phá vỡ 101: 97 để đánh bại đội Sơn Đông.
Trong trận chiến giữa Jiangsu và Qingdao, Gibson đã mở ra chương trình đầu tiên sau khi gia nhập Kenya. Trong trò chơi, mặc dù Gibson ghi được 31 điểm và 5 pha kiến ​​tạo, anh đã nhận được hai lỗi kỹ thuật vào cuối quý ba. Nhưng ngay cả như vậy, Jiangsu vẫn đánh bại Qingdao 130: 114.
Quyết định của Tứ Xuyên -Lu, đội Tứ Xuyên xông vào đội Sơn Đông. Trong cuộc thi, Meng Da đã chơi 43 phút, ghi được 26 điểm, 3 bảng và 3 hỗ trợ và đặt điểm cao mới trong mùa giải, trở thành người đóng góp số một cho Tứ Xuyên. Ngoài ra, Hudson đã đóng góp 36 điểm. Mặc dù anh ấy đã làm mới điểm số cá nhân của mình trong mùa giải này, anh ấy vẫn thất bại trong việc giúp Shandong giành chiến thắng.
Tianjin đã thi đấu với Quảng Đông, và Yi Jianlian đã chơi 29 phút. Anh ấy đã thực hiện 7 trong số 11 cú đánh trong trò chơi. Anh ấy đã thực hiện 6 hình phạt cho 6 lần ném miễn phí. Theo cách này, tổng số điểm trong sự nghiệp CBA của Yi Jianlian đạt 11177 điểm, vượt qua Zhu Fangyu (11165 điểm) để trở thành CBA
King ghi điểm lịch sử, màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cũng đã giúp đội bóng rổ nam Guangdong 140: 93 chiến thắng trước đội bóng rổ nam Thiên Tân.
Trong một vài trò chơi khác, Guangsha 115: 102 đã lấy Thượng Hải. Trong sự nghiệp ghi điểm và hồi phục cao. Mặc dù đội trợ giúp nước ngoài của đội Thượng Hải Nali đã ghi được 37 điểm và 8 bảng, nhưng họ vẫn bỏ lỡ đội để đánh bại Guangsha.
Trong cuộc đấu tay đôi của Chiết Giang và Fujian, Chiết Giang đã giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải tại nhà ở Chiết Giang 122: 116. Trong quý vừa qua, đội Chiết Giang đã ghi được 9 người. ở nhà để giành chiến thắng. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP