Mùa giải 2021 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Cup Cup -off
    Đội Thâm Quyến đã vượt qua bức tượng Shaanxi. Ảnh của Zhang Yao

  Mạng tin tức Trung Quốc, Changchun, ngày 13 tháng 10 (phóng viên Guo Jia) mùa 2021 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được ra mắt vào ngày 13 tại 4 khu vực của Changchun, Jinan, Meizhou và Dalian. Khi xem xét phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, bốn vòng đầu tiên của FA Cup đã áp dụng một hệ thống cạnh tranh tập trung và trận chung kết là hệ thống lưu trữ.

Đội Thâm Quyến đã vượt qua bức tượng Shaanxi. Ảnh của Zhang Yao
  2021 là kỷ niệm 65 năm thành lập Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là Cup Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đây là một sự kiện trong lĩnh vực bóng đá Trung Quốc tham gia vào tất cả các cấp từ các đội chuyên nghiệp đến cơ sở. Điều quan trọng hơn đối với mỗi câu lạc bộ là nhà vô địch FA Cup sẽ trực tiếp đủ điều kiện cho AFC Champions League.
  FA Cup năm nay sẽ chơi tổng cộng 37 trận đấu loại trực tiếp trong năm vòng. Đội chín đội A, 6 đội đội B và 16 đội siêu Trung Quốc và 1 trong số các đội thứ 6 trong các bằng cấp của trận đấu đủ điều kiện sẽ chiến thắng Guanyou cuộc thi.

Đội Thâm Quyến đã vượt qua bức tượng Shaanxi. Ảnh của Zhang Yao
  FA Cup năm nay đã vượt lên dẫn đầu trong bộ phận Changchun. Vào buổi chiều ngày 13, tại căn cứ Moon Pure Changchun Yatai, đội Super League Shenzhen đã vượt qua bức tượng B Shaanxi Đội B. Đội Thâm Quyến đã ghi được 5 bàn thắng trong hiệp một, và hiệp hai tiếp tục mở rộng lợi thế của mình. Cuối cùng, đội Thâm Quyến đã đánh bại bức tượng Shaanxi để vượt qua Đội 7: 0, trở thành đội đầu tiên tiến lên top 16 . Wang Yongbo, Sun Ke và Xunlin đã ghi được 5 bàn thắng với ba mặt trận.
  FA Cup năm nay tiếp tục chính sách phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt của mùa giải trước, sự phân chia và cách ly các khu vực màu xanh lam trong khu vực thực hiện và thông tin theo kế hoạch cho nhân viên có kế hoạch vào nhân sự.

Đội Thâm Quyến đã vượt qua bức tượng Shaanxi. Ảnh của Zhang Yao
  Có 24 trận trong vòng thứ nhất và thứ hai của Hiệp hội bóng đá. và hai đội cuối cùng đã vào trận chung kết. Trận chung kết FA Cup sẽ được tổ chức tại khu vực được chỉ định sau khi kết thúc giải đấu nội địa mùa này. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP