Vào ngày 12 tháng 4, FIA đã thông báo rằng trận chung kết Liên đoàn bóng chuyền nữ quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong số đó, Liên đoàn Bóng chuyền Phụ nữ Quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 3 tháng 7
Theo thông báo của FIA, cuộc thi của trận chung kết giải đấu là từ ngày 13 đến 17 tháng 7. Sau cuộc thi trận đấu trước, tám đội sẽ lọt vào vòng chung kết. Chung kết năm nay sẽ áp dụng hệ thống loại bỏ. Bốn cuộc thi của trận chung kết 1/4 sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 7. Bán kết diễn ra vào ngày 16 tháng 7.
Sau khi đội bóng chuyền nữ Trung Quốc được xử lý bởi huấn luyện viên nổi tiếng Cai Bin, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã thành lập một nhóm tài năng bóng chuyền nữ bao gồm 71 cầu thủ. Tổng cộng có 19 cầu thủ được chọn ở vị trí của Phó kẻ tấn công, trong đó 16 người tham gia vào trại huấn luyện.
Hiện tại, trại huấn luyện bóng chuyền nữ quốc gia đã kết thúc, và danh sách đào tạo đội bóng chuyền nữ Trung Quốc mới sắp được phát hành. Trên dòng phụ, Yan Ni đã nghỉ hưu. Hiện tại, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đang làm việc chăm chỉ để thực hiện dự trữ và đào tạo nhân sự.
Yuan Xinxuan, một cầu thủ 25 tuổi, người đã tham gia vào hai trận đấu Olympic, chắc chắn đã trở thành "chiều cao mới" trên đường phụ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong Chu kỳ Thế vận hội Olympic Paris. Khi đội hình của phụ nữ hiện tại, Zhu Ting và Zhang Changning đã trải qua phẫu thuật liên tiếp, Yuan Xinxuan dự kiến ​​sẽ trở thành thủ lĩnh của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc của Liên đoàn bóng chuyền nữ quốc gia.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP