Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới Trạm Mỹ: Trung Quốc đã đánh bại Hoa Kỳ và chịu ba thất bại liên tiếp
Chinanews.com, ngày 24 tháng 6. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Trò chơi Trạm American Station American Station của American Station 2019 đã chơi vòng thứ ba. Cuối cùng, đội bóng chuyền nam Trung Quốc thua đội bóng chuyền nam Hoa Kỳ là 0: 3 và giành vị trí thứ tư tại địa điểm này.
Sau khi hai bên của trò chơi đầu tiên được chia thành 4 trận hòa, đội Trung Quốc đã mất ba điểm liên tiếp và đội Hoa Kỳ bước vào hệ thống treo kỹ thuật đầu tiên với 8: 5. Kể từ đó, Du Haiixiang và Liu Libin đã bị dừng lại từng người khác, và đối thủ đã lãnh đạo 17:10. Jiang Chuan có một cuộc tấn công mạnh mẽ, Du Haixang đã ghi một bàn thắng, và đội Trung Quốc bướng bỉnh theo đuổi điểm số lên 14:17. Tuy nhiên, đội Hoa Kỳ đã sử dụng Sand và Pacch để chơi số điểm vào lúc 23:17 và giành chiến thắng trong một trò chơi với 25:20.
Trong trò chơi thứ hai, đội Trung Quốc đã dẫn đầu việc đình chỉ kỹ thuật lúc 8: 7. Kể từ đó, điểm số của hai bên đã tăng xen kẽ. Sau 13 trận hòa, đội Hoa Kỳ đã bắt đầu nỗ lực và liên tục mở rộng điểm số. Đội tuyển Trung Quốc đã phạm sai lầm và đội Hoa Kỳ ghi bàn. 25:19, đội Hoa Kỳ đã giành chiến thắng trong một trận đấu khác.
Cả hai bên của trò chơi thứ ba đã chiến đấu quyết liệt để trở thành 7 trận hòa. Kể từ đó, đội Hoa Kỳ đã ghi được sáu điểm liên tiếp và dẫn 13: 7. Jiangchuan ghi bàn liên tục và đuổi theo nó đến 15:19. Đội tuyển Hoa Kỳ dựa vào một cú giao bóng mạnh mẽ để mở điểm số. 25:19, đội Hoa Kỳ đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba và dễ dàng đánh bại đội Trung Quốc để giành chiến thắng trong trận đấu với số điểm 3: 0. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP