Tuyên bố về bóng bàn quốc tế. Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình của bóng bàn quốc tế kết nối
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 3. Vào tối của Thời gian Bắc Kinh ngày 24, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã cùng đưa ra một tuyên bố để đảm bảo sức khỏe của các vận động viên. Các trò chơi Olympic sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2020 hơn mùa hè năm 2021.
Vào sáng sớm ngày 25 của Bắc Kinh, FIPA đã đưa ra một tuyên bố và bày tỏ sự hỗ trợ cho quyết định này.
"Kể từ lần đầu tiên tôi bước vào gia đình Olympic lần đầu tiên vào năm 1988, Liên đoàn bóng bàn quốc tế là đối tác trung thành của Ủy ban Olympic quốc tế kể từ năm 1988. Là dự án Olympic, nó đang phát triển liên tục. Quyết định được đưa ra bởi Ủy ban Olympic quốc tế ngày hôm nay. Chúng tôi biết rằng không dễ để tổ chức cuộc thi bốn năm như Thế vận hội Olympic và trò chơi Paralympic. "
Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Raul Kalin, tin rằng: "Chúng ta có thể tưởng tượng được bao nhiêu nỗ lực của Ủy ban Olympic quốc tế, nhân viên, Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo và Chính phủ thành phố Tokyo. Trong một vài tuần , khi dịch bệnh viêm phổi New Crown lan rộng khắp thế giới,

Đầu tiên họ cố gắng xây dựng kế hoạch tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của sự an toàn và sức khỏe của các bên có liên quan như vận động viên và nhân viên. Cuối cùng, không có lựa chọn nào khác ngoài việc mở rộng. Tuy nhiên, quyết định hoãn các trò chơi Olympic chính xác truyền tải thông điệp về hy vọng. Thế vận hội Olympic và Paralympic vẫn sẽ được tổ chức, và ITTF sẽ tiếp tục hỗ trợ Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo 2020 để tổ chức Thế vận hội Olympic lớn nhất trong lịch sử. Trong tình hình hiện tại, ITTF và Ủy ban Olympic quốc tế đã làm việc chặt chẽ. Vào thời điểm khó khăn hiện tại, ITTF sẽ hỗ trợ nó. "
Liên đoàn bóng bàn quốc tế tuyên bố trong tuyên bố bày tỏ sự hiểu biết và hỗ trợ cho quyết định khẩn cấp của Ủy ban Olympic quốc tế, và sẽ bắt đầu nghiên cứu trình độ Olympic và các kế hoạch phản hồi liên quan đến xếp hạng thế giới. Phân tích mở rộng Olympic của Thế vận hội Olympic. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP