Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 6, tin tức của Liên đoàn bóng bàn quốc tế cùng ngày, để đối phó với những thách thức do dịch bệnh của Viêm phổi mới mang đến, Giải vô địch quần vợt Houston World (Giải vô địch quần vợt Houston) 2021 sẽ áp dụng một hệ thống trước khi chọn mới và vượt qua những người tham gia xếp hạng thế giới bóng bàn quốc tế.
Giải vô địch bóng bàn ở Houston World sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 29 tháng 11 năm 2021. Đây là lần đầu tiên giải vô địch bóng bàn thế giới giải quyết tại Hoa Kỳ. Danh sách 128 nam và nữ, 64 cặp đôi nam, 64 cặp đôi nữ và 64 cặp đôi hỗn hợp sẽ tập trung ở Houston.
Giải vô địch bóng bàn thế giới năm nay sẽ áp dụng quy tắc 3+1+1 mới, nghĩa là mỗi hiệp hội thành viên sẽ gửi tối đa 3 người chơi tham gia, nhưng nếu các cầu thủ của hiệp hội thành viên được xếp hạng trong số 100 người đứng đầu thế giới, Bạn có thể nhận được thêm một cái bổ sung. Các địa điểm tham gia; nếu người chơi xếp hạng trong số 20 người đứng đầu thế giới, bạn có thể nhận được một vị trí bổ sung. Theo quy tắc này, nhóm Trung Quốc về cơ bản đã xác nhận rằng 5 địa điểm tham gia cho người độc thân nam và nữ.
Nếu một hiệp hội thành viên cần thay thế những người chơi đã lọt vào danh sách giải vô địch bóng bàn thế giới, họ có thể được thay thế bởi những người chơi khác từ cùng một hiệp hội. Liên bang.
Giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên được tổ chức tại London vào năm 1926. Năm ngoái, giải đấu bóng bàn thế giới, ban đầu được dự định sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, đã bị trì hoãn do viêm phổi vương miện mới.
.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP