Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 22 tháng 4 vào ngày 21, FIBI đã công bố đội bóng bàn nữ thế kỷ 21

Đội hình Dream Team Bàn bóng dành cho nữ thế kỷ 21 được phát hành, Nguồn hình ảnh: Liên đoàn bóng bàn quốc tế
Trong danh sách này, tổng cộng 3 người chơi đang hoạt động đã được chọn. Đội trưởng hiện tại Ding Ning hiện là người chiến thắng Active Grand Slam duy nhất trong môn bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc. Đinh Ning có nhiều chức vô địch, bao gồm ba giải vô địch đơn nữ vô địch thế giới, ba nhà vô địch World Cup và nhà vô địch Olympic Rio. Trong cuộc thi của đội, kỷ lục của Ding Ning cũng tốt không kém. Anh ấy liên tiếp giành chức vô địch đội Trung Quốc và 6 giải vô địch đội World Cup với đội Trung Quốc.
Liu Shiwen tỏa sáng trên đấu trường quốc tế trong mùa giải 2019. Sau mười năm chờ đợi, cuối cùng cô cũng giữ được mặt trăng trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, và giấc mơ của cô đã trở thành sự thật. Tại World Cup vào nửa cuối năm, Liu Shiwen đã đạt đến lần thứ năm và năm người đầu tiên trong lịch sử World Cup ra đời.
Chen Meng, với tư cách là người lãnh đạo bóng bàn của phụ nữ Trung Quốc, được hy vọng. Trong bảng xếp hạng thế giới, Chen Meng cưỡi bụi và đã ngồi trong ngai vàng đầu tiên trong 11 tháng liên tiếp. Hiện tại, cô đứng thứ hai trong Giải vô địch đơn nữ World Tour với 15 chương trình, chỉ đứng sau chị gái Zhang Yining. Cô cũng là người chiến thắng "Ba nhà vô địch" của trận chung kết World Tour của Liên đoàn bóng bàn quốc tế và đã giành chức vô địch đơn nữ trong ba năm liên tiếp.
Zhang Yining đã nghỉ hưu đã giành được 10 Giải vô địch bóng bàn thế giới, 4 huy chương vàng Olympic và 4 chiếc cúp World Cup. Đây là "Quỷ lớn" độc đáo trong môn bóng bàn thế giới. Trong 7 năm từ 2003 đến 2009, Zhang Yining gần như chiếm giữ ngai vàng đầu tiên trên thế giới. Cô cũng đã tổ chức 29 giải vô địch mở rộng, ngày nay vẫn còn bất khả chiến bại. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP