Jordan và James, người mạnh mẽ hơn trong tình trạng của Jordan và LeBron để thảo luận
  Vì sự phổ biến của bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Jordan, việc so sánh trạng thái của Jordan và LeBron cũng đã trở thành một chủ đề nóng trong vòng tròn bóng rổ.
  Gần đây, người bạn cũ của LeBron và người bạn tư nhân KFC-Parkin một lần nữa nói trên các mạng xã hội để duy trì LeBron.
  Anh ấy nói: "Bạn vẫn còn nhớ khi LeBron rời Cleveland lần đầu tiên, bức thư được viết bởi Dan Gilbert? LeBron sau đó đã trở lại đây để mang một chức vô địch cho quê hương của anh ấy! Đây là tâm linh.
  "Điều chúng tôi chưa bao giờ nhận thấy là những con bò đực mạnh đến mức nào khi Jordan trở lại. Mọi người đều ở trong tình trạng tốt. Thành công không chỉ là MJ."
  Sau đó, Parkins cũng thích một tuyên bố khác, nghĩa là, đồng đội của LeBron không tốt bằng đồng đội của Jordan.
  Điều đó đúng! Khi MJ trở lại, anh ta có tiền để ăn, nhưng khi LeBron trở lại, anh ta vẫn phá sản. Điều tồi tệ nhất của giải đấu. Nhưng Bulls giữ lại đội hình ban đầu. Tôi ca ngợi truyền thuyết của MJ, nhưng LeBron sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi hơn! "
  Một quan điểm như vậy đã tự nhiên kích hoạt một cuộc hỗn chiến lớn trong khu vực bình luận. Một cư dân mạng thích nói: "LeBron đã thực hiện tổng cộng 40 giao dịch trong Cleveland. MJ chưa bao giờ làm điều đó. Biến họ thành một người chiến thắng, thay vì chế giễu và chế giễu trên mạng xã hội cả ngày. "

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP