Jordan gần như đã bị đánh đập bởi sự bạo lực của Tyson và người yêu cũ của Tyson
  Theo cựu nhân viên quyền anh Boxing Tyson, Rori Hollow, vào năm 1988, Michael Jordan gần như bạo lực bởi Tyson cho một người phụ nữ. Jordan sợ hãi và bỏ trốn trước khi anh ta bị đánh.
  Holowei nhớ lại rằng anh đi cùng Tyson để tham dự bữa tiệc sinh nhật của cầu thủ ngôi sao Gấu Chicago Richard Dengte. Bữa tiệc này có thể được mô tả như một người nổi tiếng tập trung, và nhiều tên tuổi lớn địa phương ở Chicago đang ở đây, bao gồm cả Jordan của Chicago Bulls. Tyson và Jordan đã gặp nhau trong dịp này, nhưng gần như đã thoát khỏi chiến tranh vì một người phụ nữ. Robin-Giving là vợ cũ của Tyson, và Jordan cũng hẹn hò với cô, dẫn đến sự căng thẳng giữa hai siêu sao.
  Hollower nói: "Khi Tyson uống một vài ly rượu, anh ấy đã cho thấy những cảm xúc thực sự của mình. Anh ấy nhìn chằm chằm vào Jordan một cách nghiêm túc trên bàn, hey, anh chàng, bạn có nghĩ tôi thật ngu ngốc không? Tôi biết tôi biết bạn đang ở với người phụ nữ của tôi, bạn có thể nói với tôi lớn. "
  Trên sân bóng rổ, Jordan, người có uy tín và bất khả chiến bại, đã không dám trả lời trước sự khiêu khích trần truồng của nhà vô địch quyền anh thế giới. Anh ta chỉ muốn trốn thoát. Theo Hollower, "Jordan dường như nhìn thấy ma quỷ vào thời điểm đó. Anh ta chỉ muốn trốn thoát nhanh chóng. Tyson nói với mọi người trong khán giả rằng anh ta sẽ vi phạm Jordan. Làm việc chăm chỉ để kiểm soát Tyson. "Dựa vào trang bìa của người khác, Jordan nhanh chóng thoát khỏi hiện trường.
  Trong nhiều năm, các báo cáo về đêm đó đã là vô tận. Gần đây, do sự nổi tiếng của bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Jordan, tuổi già này đã được một số người đề cập. Jordan từ chối bình luận về cuộc xung đột của mình với Tyson.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP