Jordan Bull Dữ liệu: Trung bình 1 người với 983 người chơi ghi được ít hơn 1
  Gần đây, bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Michael Jordan rất phổ biến và mọi người một lần nữa nhìn thấy sự vĩ đại của "Thần bóng rổ". Một vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông đã đếm dữ liệu chiến đấu của Jordan với tất cả các đối thủ trong thời kỳ Bulls và đã nhận được kết luận thú vị.
  Theo thống kê, Jordan phải đối mặt với tổng số 983 đối thủ trong thời kỳ Bulls, và điểm số của các đối tác của anh ta vượt quá 982 trong số đó. Người duy nhất có thể giành được điểm số với Jordan là Allen Iverson. Theo thống kê, Bulls trung bình 24 điểm mỗi trận trong thời kỳ Bulls và Iverson ghi trung bình 27,1 điểm.
  Jordan đã phải đối mặt với nhiều, rất nhiều ngôi sao vĩ đại trong sự nghiệp của mình, bao gồm Larry Bernard, pháp sư, Assassin Smile, Charles Barkley, Delaxler, v.v. Nhưng Jordan luôn lấn át nhau khi đối mặt với những ngôi sao này. Năm 1996, một người bảo vệ nhỏ tên Iverson được sinh ra. Mặc dù con số này ngắn trong thế giới NBA, Iverson có tốc độ vô song và cho thấy khả năng cắt điểm mạnh mẽ.
  Trong cuộc chiến với Jordan, Iverson cũng cho thấy động lực rằng con bê sơ sinh không sợ con hổ. Trong mùa giải tân binh, Iverson đã từng lắc Jordan với một thiếu niên rê bóng liên tục và gây sốc cho giải đấu trong một cú đánh. Với tốc độ siêu nhanh và tinh thần chiến đấu không bao giờ được đánh giá cao, Iverson trở thành người duy nhất ghi được Jordan trong vở kịch trong thời gian đó.
  Ngoài ra, theo thống kê, Jordan trong những con bò đực đã thi đấu với 269 cầu thủ trong vòng playoffs. Trong số đó, chỉ có điểm số của một người chơi tốt hơn Jordan. Đó là vòng đầu tiên của vòng playoff năm 1985. Jordan ghi trung bình 29,3 điểm vào thời điểm đó, nhưng Terry Kaminus ở đối thủ Milwauki Bucks thậm chí còn tốt hơn. Anh ấy đã ghi được 29,5 điểm tại chỗ. Danh tiếng của Kaminus còn tồi tệ hơn nhiều so với Jordan, nhưng nó cũng là thứ 2 tất cả. Con bò đực do Jordan dẫn đầu lần đầu tiên bước vào vòng playoffs và cuối cùng thua Bucks với 1-3.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP