Jones Renewal Jilin Men Basketball
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Changchun, ngày 26 tháng 7 (phóng viên Zhou Wanpeng) Jilin Jiutai Nông thôn Ngân hàng thương mại Siberian Tiger Basketball Club tuyên bố vào ngày 26 rằng họ đã gia hạn hợp đồng với cầu thủ Mỹ Dominic Jones. Jones sẽ tiếp tục mặc áo hổ Đông Bắc để chiến đấu với CBA League.
 
  "Khi tôi nghĩ về việc quay trở lại Jilin trong mùa giải mới, tôi rất vui mừng được chiến đấu cùng với những người anh em tốt của mình." Jones nói trong một video được phát hành trên nền tảng xã hội vào ngày 26, "Tôi thích Changchun, Changchun là một người đẹp Thành phố, tôi, tôi là một thành phố xinh đẹp. Tôi thích Câu lạc bộ Tiger Siberia, tôi yêu đội này, chúng tôi rất thích các thành viên trong gia đình. "
 
  Jones, 31 tuổi, cao 1,96 mét và nặng 98 kg. Anh được Grizzlies chọn trong vòng 25 đầu tiên của NBA Draft trong Dự thảo NBA 2010, và sau đó được giao dịch với Lison Ranger. Sau ba năm sự nghiệp NBA, Jones chuyển đến CBA vào năm 2013 và chơi cho đội bóng rổ nam Liêu Ninh.
 
  Vào năm 2014, lần đầu tiên Jones tham gia đội bóng rổ nam Jilin và trung bình 36,8 điểm, 7,8 rebound và 8.4 hỗ trợ trong lĩnh vực này để trở lại vòng playoff sau 9 năm. Kể từ đó, anh đã liên tiếp chơi cho các đội như Shanxi, Qingdao và Jiangsu.
 
  Mùa trước, Jones, người đã trở lại đội bóng rổ nam Jilin, đã đóng góp 28,3 điểm, 7,4 rebound và 8 hỗ trợ, và giúp đội vào vòng playoffs một lần nữa.
 

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP