Giải đấu quần vợt nghiệp dư Trung Quốc 2018 Giải đấu bạch kim Zhengzhou tổ chức một buổi lễ đá
Vào sáng ngày 20 tháng 10, 2018 & rsquo; Giải đấu Zhengzhou Platinum của Trung Quốc (CTA-Open) đã tổ chức một buổi lễ khởi động tại Trung tâm quần vợt trung tâm.
 
  Chen Yichu, cựu Phó Chủ tịch Ủy ban Tỉnh Henan của CPPCC, Huang Jiaming, phó giám đốc của Cục Thể thao Hà Nam Trung tâm quần vợt, và Sun Tian Tian, ​​phó giám đốc của Trung tâm quần vợt Central Plains, đã được mời tham dự buổi lễ Kick -off và được tổ chức. Chen Yichu, cựu phó chủ tịch của Hội nghị tư vấn chính trị tỉnh Hà Nam, đã có một bài phát biểu.
 
  Chen Yichu, cựu phó chủ tịch của CPPCC tỉnh Hà Lan, đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng cách đây không lâu, các bậc thầy quần vợt của Trung Quốc và Thượng Hải đã kết thúc ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Năm nay là kỷ niệm 15 năm của Trung Quốc quần vợt, ngày 10 Lễ kỷ niệm của Thượng Hải Roolex Tennis Masters, tổng số tiền thưởng của nó cũng tăng lên 11 triệu đô la và 6,51 triệu đô la. "Carnival" của những người đam mê, đây là kết quả của "sự kiên trì" của ngành công nghiệp quần vợt ở nước tôi. Hôm nay, mặc dù một quần vợt nghiệp dư mở cửa được tổ chức tại đây, trung tâm này đã tổ chức Tour tennis quốc tế năm 2014 và 2015 , từ thấp đến cao, để xây dựng "lễ hội quần vợt" của Zhengzhou.
 
  Cuộc thi này đã thu hút 104 bậc thầy quần vợt nghiệp dư từ 14 tỉnh, thành phố và các khu vực tự trị từ Henan, Bắc Kinh, Nội Mông. Ngoài các dự án đơn nam và nữ, cuộc thi được chia thành các nhóm thanh niên (hơn 17 tuổi) và nhóm Evergreen (hơn 40 tuổi) theo độ tuổi của họ. Nhóm thanh niên có ba mục duy nhất, là nhân đôi nam, nhân đôi của phụ nữ và đôi hỗn hợp. Nhóm Evergreen có ba vật phẩm duy nhất, là nhân đôi nam, nhân đôi của phụ nữ và đôi hỗn hợp.
 
  Cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt Trung Quốc và được tổ chức bởi Trung tâm quần vợt Central Plains. Đơn vị điều hành là Trung tâm Phát triển Thể thao Net Titinis Bắc Kinh Rượu được chỉ định là bia Taishan.
 
  Quần vợt nghiệp dư Trung Quốc Open là sự kiện hàng đầu của chuỗi xếp hạng điểm nghiệp dư của Hiệp hội Quần vợt Trung Quốc để thúc đẩy việc phổ biến và cải thiện các hoạt động thể dục quần vợt hàng loạt trong Hiệp hội quần vợt Trung Quốc để thúc đẩy sự phổ biến và cải thiện thể lực quần vợt hàng loạt các hoạt động. Năm nay là năm thứ tư liên tiếp mà sự kiện đã giải quyết ở Trung tâm quần vợt Central Plains. Sự kiện này đã thiết lập một nền tảng cho các bậc thầy quần vợt nghiệp dư từ khắp nơi trên đất nước. tăng cường bầu không khí của quần vợt.
 
  Kể từ cuối tháng 10 năm 2013, Trung tâm quần vợt Central Plains đã tổ chức tổng cộng hơn 90 sự kiện ở tất cả các cấp và các loại sự kiện khác nhau ở tất cả các cấp và số lượng người tham gia là hơn 80.000. Những người đam mê hoàn toàn khẳng định. Dưới sự chăm sóc của các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp, Trung tâm quần vợt trung tâm đã tích cực tổ chức nhiều loại sự kiện quần vợt và các hoạt động đào tạo phúc lợi công cộng. Zhou du chạy một lớp học, có những trò chơi trên mặt trăng và mặt trăng, và có một mô hình trao đổi quanh năm. " Để thúc đẩy hơn nữa sự thăng tiến và phổ biến của quần vợt ở tỉnh của chúng tôi, và để tạo ra một bầu không khí thể dục quốc gia tốt ở tỉnh Hà Nam, một bầu không khí tốt đã đóng góp một lực lượng.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP