Giải đấu mùa xuân LPL năm 2020 có phải không
  Cuộc thi đào tạo LPL đã kết thúc, và cuộc đua mùa xuân sắp bắt đầu. Các thành viên của các đội về cơ bản đã có mặt. Một số đội trong cuộc thi đào tạo cũng cho thấy một khía cạnh mạnh mẽ trong những ngày này. Trong số đó, đội BOE trở thành con ngựa đen của trận đấu huấn luyện. Sức mạnh của đội hình tái tạo không thể được đánh giá thấp. Ngay cả một đội mạnh như TES cũng có thể cạnh tranh.
  Và TES cũng được tiếp xúc với những thiếu sót trong đội vì các trò chơi đào tạo này. Quảng cáo mới đã trở thành khoảng cách trong đội. Người hâm mộ cũng ghét thép cho người chơi quảng cáo này. Và FPX và các đội khác đã đầu tư vào đào tạo chính thức.
  Tất nhiên, một số đội chưa trở lại đầy đủ, chẳng hạn như Giám đốc Nhà máy, UZI, VG's ZDZ và những người chơi khác, tất cả vì họ không thể trở về căn cứ vì họ ở khu vực dịch bệnh đầu tiên. Mặt tiền của LPL.
  Trong khoảng thời gian này, do những trường hợp đặc biệt, giải đấu LPL Spring của Liên minh huyền thoại đã kéo dài rất nhiều thời gian và Uzi, vì lực lượng chính của RNG, đã bị mắc kẹt ở Hubei trong một thời gian dài. Tôi chỉ có thể ở nhà ở nhà Mỗi ngày để chơi đỉnh hẻm núi. Có những tin đồn rằng Uzi đã nhiều lần gợi ý trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng ông có ý tưởng nghỉ hưu. Có phải UZI có kế hoạch rời khỏi chiến trường trực tiếp trong kỳ nghỉ dài này không?
  Gần đây, mặc dù UZI không trở lại đào tạo cơ sở, cô đã chơi Cục High -end mỗi ngày trong chương trình phát sóng trực tiếp và mời Huya First Hammer Stone Frogs Double Row cùng nhau. Bang Uzi trong văn phòng vua cũng rất cao. Bạn phải biết rằng có khá nhiều người chơi chuyên nghiệp trong hẻm núi gần đây. Uzi thậm chí còn gặp nhiều người chơi chuyên nghiệp và năm neo răng hổ trong một trò chơi.
  UZI cũng cho thấy sức mạnh của ADC hàng đầu LPL của mình. Mặc dù phiên bản này không tốt cho ADC, nhưng hiệu suất của UZI trong trò chơi này quá mắt, và cuối cùng nằm với Knight, Frogs và những người khác.
  Điều đáng nói là Uzi vẫn đang nói chuyện với Xiaoming trong chương trình phát sóng trực tiếp.
  Một trái tim mà một người hâm mộ cư dân mạng đã treo cổ theo cách này cuối cùng đã sụp đổ. vẫn nói rằng anh ấy vẫn nói rằng anh ấy vẫn còn. Có một trận đấu đào tạo, điều đó không có nghĩa là UZI sẽ không nghỉ hưu nhanh như vậy, nhưng điều đáng lo ngại nhất của Yuyu là vấn đề mà RNG có thể tham gia Uzi.
  RNG đã thay đổi rất nhiều trong mùa giải mới. Jungler Casa đã tắt. Người mới đến Xiaolongbao là khu rừng khởi đầu. Uzi không thể tham dự mùa xuân. được nói rằng RNG của lớp Quanhua đã thay đổi rất nhiều. Vì vậy, nhiều người hâm mộ lo lắng về tình trạng của RNG lần này.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP