Giải đấu mùa xuân 2020LPL ed Đội ADC Người chơi Wang Jie đã thắng MVP
  Giải đấu nghề nghiệp năm 2020lpl (Liên minh huyền thoại) tiếp tục trực tuyến vào ngày 14 của giải đấu mùa xuân. Đội EDG của Lữ đoàn lớn đánh bại đội quân LPR mới của LPL ARMY ES Đội 2: 0, phá vỡ vàng bất bại của đối thủ. Người chơi ADC Wang Jie (ID: Hope) Cả hai đều đóng thiệt hại cao nhất trong khán giả và giành được MVP.
  Đội ES lần đầu tiên định cư tại LPL và chiếm vị trí hàng đầu với chuỗi bốn chiến thắng, đang tỏa sáng. Vì lý do dịch bệnh, một số cầu thủ và huấn luyện viên chính của đội EDG không thể trở lại đội kịp thời, và màn trình diễn của họ là thăng trầm. Trước khi bắt đầu trò chơi, nó xếp thứ 11 trong giải đấu.
  Trong trò chơi đầu tiên, ES đã giành chiến thắng "Rồng" hai lần và dần dần tiếp cận chiến thắng. Sau đó, Edg đã theo đuổi cuộc truy đuổi, chiếm giữ sáng kiến ​​trong giai đoạn đầu và liên tục mở rộng lợi thế của mình. Cuối cùng, anh ta đã đánh bại đối thủ 2: 0.
  Sau trò chơi này, ES vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng với lợi thế của một trò chơi. Đằng sau đó là đội JDG của Đội V5 2: 0 ngày hôm đó. Đội IG thứ ba xếp thứ ba sau ba chiến thắng liên tiếp hiện là đội duy nhất không có LPL.
  Trong một trò chơi khác vào ngày 14, đội SN đã đánh bại đội BLG với màn trình diễn tuyệt vời của cầu thủ trung bình Xiangtao (ID: Angel).
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, LPL tiếp tục dưới dạng trò chơi trực tuyến sau một thời gian đình chỉ. Tuy nhiên, xem xét sự phát triển của tình hình dịch bệnh của một số khu vực quốc tế, công ty FIST "Liên minh huyền thoại" tuyên bố gần đây đã tuyên bố rằng chức vô địch giữa tháng 5 đã được kéo dài đến tháng Bảy. Trước đó, khu vực Hàn Quốc đã tuyên bố đình chỉ, và các khu vực Bắc Mỹ và châu Âu cũng đã đình chỉ vào ngày 14 của Bắc Kinh. Ngoài ra, công ty nắm đấm cũng quyết định rằng loạt liên lục địa sẽ không được tổ chức trong tương lai.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP