Giải đấu mô phỏng Olympic bóng bàn quốc gia: Người độc thân của Liang Jingkun giành chức vô địch
Hãng thông tấn Trung Quốc Lingshui, ngày 14 tháng 8. Giải đấu mô phỏng Olympic của đội bóng bàn Trung Quốc năm 2020 đã quyết định giành chức vô địch đơn nam vào tối ngày 14. .
 
  Đội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức một giải đấu mô phỏng Olympic ở Lingshui, Hải Nam từ thứ 8 đến 21 để tạo ra một cảnh trò chơi thực sự để đánh dấu Thế vận hội Tokyo. Ngoài tất cả các thành viên của đội bóng quốc gia bóng thứ nhất và đội thứ hai, các thí sinh cũng chọn các vận động viên có đặc điểm trong vở kịch để mô phỏng các đối thủ chính của Guoping.
 
  Đĩa đơn nam là dự án thứ ba để xác định chức vô địch, nhưng trò chơi không được ưa chuộng. Trong vòng đầu tiên của người chiến thắng Grand Slam, Malone đã nghỉ hưu vì chấn thương. Trong quý, Xu Xin đã bị XU Chenhao 0: 4 quét qua. Trong thế giới, với trận chung kết bị bỏ lỡ 2: 4 của Liang Jingkun.
 
  Trận chung kết được bắt đầu giữa thế hệ trung lưu Liang Jingkun và thiếu niên trẻ Wang Chuqin. Trong trò chơi đầu tiên, Liang Jingkun đã nhanh chóng dẫn 7: 4, nhưng Wang Chuqin tiếp tục đuổi theo các điểm trong văn phòng trung ương, và cuối cùng đã ghi được hai điểm trong một bánh xe phục vụ liên tiếp. Mặc dù Liang Jingkun trong trò chơi thứ hai bắt đầu với sự khác biệt 7: Tuy nhiên, 0, Wang Chuqin tiếp tục tác động đến 10 trận hòa. Vào thời điểm quan trọng, Liang Jingkun ghi được hai điểm liên tiếp và ghi được 12:10.
 
  Điểm số của cả hai bên trong trò chơi thứ ba tiếp tục cắn. Sau 8 trận hòa, Liang Jingkun ghi bàn liên tục vào lúc 11: 8 và hiệp thứ tư giành chiến thắng 11: 6. Sau khi hiệp thứ tư, Liang Jingkun dẫn 3: 1.
 
  Tình trạng của Wang Chuqin trong trò chơi thứ năm vẫn còn nóng và lợi thế của việc mở rộng liên tục điểm số, kéo lại một trò chơi vào lúc 11: 7; cả hai bên trong trò chơi thứ sáu đều bị cuốn vào một cuộc kéo. Trò chơi 10: 9, nó đã bị nắm bắt bởi điểm số quan trọng. Liang Jingkun ổn định hơn và đảo ngược lúc 12:10. Cuối cùng, Liang Jingkun đã đánh bại Wang Chuqin để giành chức vô địch 4: 2.
 
  Trong trận đấu mô phỏng này, Liang Jingkun đã đánh bại một số vị tướng nổi tiếng như Lin Gaoyuan, người hâm mộ Zhendong và Wang Chuqin, cho thấy một khả năng mạnh mẽ, đặc biệt là chất lượng tâm lý ổn định.
 
  Trong trận chiến giành huy chương đồng trong các đĩa đơn nam trước đó, Xu Chenhao đã rút tiền do chấn thương, và người hâm mộ Zhendong tự động giành huy chương đồng. Trước đó trong trận bán kết, Xu Chenhao đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương cho Wang Chuqin 0: 4.
 
  Xu Chenhao nói rằng sau khi bán kết, tôi đã cố gắng dùng thuốc chống viêm, châm cứu, mát xa, vật lý trị liệu và các phương pháp khác, nhưng vẫn cảm thấy rằng các bộ phận cổ và vai bị hạn chế, và tập thể dục sẽ khó chịu. Tôi hy vọng Chơi trong cuộc thi nhóm tiếp theo. Bản chất
 
  Theo Thế vận hội Olympic Tokyo, trận đấu mô phỏng này đã liên tiếp quyết định năm chức vô địch của đôi hỗn hợp, người độc thân nữ, đĩa đơn nam, nhóm nữ và nhóm nam. Cuộc thi nhóm nữ và nhóm nam sẽ được thực hiện. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP