Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 8. Vào ngày 11, Giải đấu mô phỏng Olympic của đội bóng bàn Trung Quốc tham gia vào ngày thứ tư, và các cuộc thi đơn nam và nữ đã được phát động đầy đủ. Tuy nhiên, thật không may, khi trò chơi chuẩn bị bắt đầu, đội trưởng bóng bàn quốc gia Malone đã chọn nghỉ hưu vì một chấn thương đột ngột.
"Tôi đã chuẩn bị trò chơi này trước đây, vẽ xổ số cho hou yingying. Tôi nghĩ, để cắt bóng, chuẩn bị cho hoạt động để thực hiện thêm một chút. Khi tôi nhìn lên và qua lại, tôi cảm thấy rằng vị trí của Vai và cổ đặc biệt khó chịu. Vẫn còn khó để cải thiện, nhưng bác sĩ nhóm cũng muốn tránh tăng nặng. Anh ấy từ bỏ trước, và cố gắng chơi trong cuộc thi nhóm thông qua công việc khó khăn và điều trị. "Malone nói trong một cuộc phỏng vấn trong một cuộc phỏng vấn .
Mặc dù Malone đã nghỉ hưu, các cuộc thi đơn còn lại vẫn tuyệt vời. Đối thủ của cuộc thi độc thân đầu tiên của Xu Xin là Zhou Kai. Trong ba hiệp đầu tiên, Xu Xin đã chơi tốt và kiểm soát hoàn toàn tình huống trò chơi. Chẳng mấy chốc, anh ta đã dẫn 3: 0. Xem trò chơi, Zhou Kai đã phát động một vòng phản công và đuổi theo hai trận đấu. 4: 2 thắng.
Fan Zhendong cũng đánh bại Zhou Yu 4: 2. Ngoài ra, Liang Jingkun, Lin Gaoyuan, Wang Chuqin và Yu Ziyang đều đánh bại đối thủ của họ để vào vòng tiếp theo. Trong những người độc thân của phụ nữ, Chen Meng, Qian Tianyi, Gu Yuting và Wang Manyu, người đã bước vào nửa đầu của tám khu vực là Wang Yidi, Chen Xingtong, Liu Fei và Sun Yingsha. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP