Khi Zhou Qihao đánh bại người hâm mộ Zhendong để giành chức vô địch 4: 2 trong trận chung kết đơn nam trong "Giải vô địch bóng quần áo WTT WTT · bảng" và Chung kết Đơn nam mô phỏng Olympic, cuộc thi này đã kết thúc. Hầu hết mọi người sẽ không nghĩ trước trận đấu rằng Zhou Qihao sẽ cười cuối cùng trong cuộc thi đơn nam nơi Malone và người hâm mộ Zhendong tham gia.
Trong trận chung kết đơn nữ trước đây, Chen Meng đã đánh bại Sun Yingsha 4: 2 và giành chức vô địch thành công. Matt/Liu Fei đã giành chức vô địch 4: 2 trong trận chung kết đôi hỗn hợp.
Trong cuộc thi này, hai trong số ba nhà vô địch dự án có vẻ buồn bã. Vào thời điểm hơn hai tháng trước khi mở Thế vận hội Tokyo, kết quả này đã phát ra tiếng chuông báo động cho Guoping.
Không phổ biến
Kết quả của cuộc thi này sẽ xác định trình độ của WTT Grand Slam và trình độ của Giải vô địch bóng bàn Houston. Ngoài ra, có hơn hai tháng trước khi Thế vận hội Tokyo mở cửa vào tháng Bảy. Cuộc thi này vẫn là mô phỏng Olympic, và tình trạng của người chơi bóng bàn quốc gia là một bài kiểm tra tốt.
Danh sách hiện tại của Thế vận hội Olympic chưa được công bố và trận đấu mô phỏng này cũng có ý nghĩa tham khảo nhất định cho việc phân phối các địa điểm tham gia.
Sự kiện này có ba dự án: nam, người phụ nữ và đôi hỗn hợp. Có 36 người chơi và 16 người chơi trong mỗi người độc thân nam và nữ.
Bóng bàn quốc gia về cơ bản đã gửi đội hình mạnh nhất trong cuộc thi này. Đội nam đã dẫn dắt người hâm mộ Zhendong, Xu Xin và Malone trong top ba trên thế giới. và những người chơi nổi tiếng khác đã được liệt kê.
Nhiều người hâm mộ có thể không mong đợi rằng những con ngựa không phổ biến và tối tăm đã trở thành chủ đề của cuộc thi này. Vào ngày đầu tiên của trò chơi, trong vòng bảng đơn nam của nam giới, Xu Xin, người thứ hai trên thế giới, đã thua 16 tuổi -teenager Lin Shidong với 2: 3. Sau vòng bảng, Xu Xin đã bỏ lỡ tứ kết đơn nam do những bất lợi nhỏ.
Trong trận chung kết đôi hỗn hợp, bảng bóng bàn quốc gia "Tập đoàn Xinwen" Xu Xin/Liu Shiwen thua Zhou Yu/Chen Xingtong 2: 4 và bỏ lỡ trận bán kết. Trong trận chung kết, Matt/Liu Fei đã đánh bại Zhou Yu/Chen Xingtong 4: 2 và bất ngờ trở thành vị vua mới của bóng bàn quốc gia.
Trước trận đấu, trận chung kết đơn nam "Duel Fat Fat" mà người hâm mộ mong đợi không thể thực hiện được. Trong bán kết đơn nam, Malone 3: 4 đã đánh bại Zhou Qihao và bỏ lỡ trận chung kết. Trong trận chung kết, Zhou Qihao tiếp tục câu chuyện về con ngựa đen của riêng mình, và cuối cùng đã cắt Fan Zhendong để giành chức vô địch.
Có thể thấy rằng trong trận đấu mô phỏng này, tình trạng của nhiều người chơi bóng bàn quốc gia đã xuất hiện những thăng trầm. Đồng thời, một số người chơi Horse Dark nổi bật và nắm bắt cơ hội để tạo ra sự buồn bã.
khủng hoảng
Một đội đã xuất hiện Dark Horse trong trò chơi của đội và bùng nổ không được ưa chuộng. Nó thường có thể được coi là một điều tốt. Bởi vì điều này chứng tỏ rằng sự cạnh tranh nội bộ của đội rất khốc liệt, và máu tươi liên tục đổ ra. Những người chơi mới và cũ đang phải đối mặt với một áp lực nhất định và có thể tiến triển trong sự cạnh tranh lành tính.
Nhưng tại thời điểm này, chưa đầy 3 tháng trước khi khai mạc Thế vận hội Olympic, có rất nhiều giải đấu mô phỏng Olympic không phổ biến trong môn bóng bàn quốc gia, nhưng có rất nhiều cuộc khủng hoảng.
Tình trạng người chơi chính rất nhấp nhô, bạn có thể được điều chỉnh trước Thế vận hội Olympic không?
Lấy Xu Xin làm ví dụ, với tư cách là thành viên của đội nam Olympic Rio, anh ta có một khả năng mạnh mẽ trong đôi. Sau Thế vận hội Olympic Tokyo lần đầu tiên liệt kê bàn ​​thắng đôi bảng đôi như dự án thi đấu chính thức, trong mắt nhiều người hâm mộ, anh và người hâm mộ và người hâm mộ Zhendong đã thành lập đội hình Olympic nam cùng nhau.
Tuy nhiên, Xu Xin, người đã 30 tuổi, là một cựu chiến binh -box trong số các cầu thủ của đàn ông, và thường xuyên bị chấn thương. Từ cuộc thi vòng loại trò chơi quốc gia vào tháng 3 đến trận đấu mô phỏng này, hiệu suất của anh ấy tương đối thấp.
Liu Shiwen, người hợp tác với anh ta, đã bị chấn thương dài vì chấn thương. Trong trận đấu mô phỏng này, hai người hợp tác một lần nữa, nhưng hiệu quả không thỏa đáng. Nếu "Tập đoàn Xinwen" trong trường bóng bàn quốc gia đã chơi trong Thế vận hội Olympic, sẽ rất khó để đảm bảo rằng Huy chương vàng đôi hỗn hợp sẽ ổn định.
Tuy nhiên, các tướng nổi tiếng trong cuộc thi này là các cựu chiến binh trong lĩnh vực này trong nhiều năm. Làm thế nào để điều chỉnh cơ thể và trạng thái tinh thần là một khóa học bắt buộc trong nhiều năm. Vấn đề đã nổ ra trong mô phỏng Olympic, tốt hơn nhiều so với vấn đề trong Thế vận hội Olympic thực sự.
Olympic
Thế vận hội Olympic Tokyo được khai trương vào tháng 7, năm huy chương vàng sẽ được tạo ra trong dự án bóng bàn, cụ thể là các nhóm nam, nhóm nữ, đĩa đơn nam, người độc thân và đôi hỗn hợp. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được tất cả các huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic nhiều lần và người hâm mộ có kỳ vọng cao cho bóng bàn quốc gia.
Nhưng trong những năm gần đây, trong một số cuộc thi duy nhất, bóng bàn quốc gia không bị mất. Các đối thủ thách thức nhất là đội Nhật Bản.
Cho dù đó là Zhang Benzhi và đội nữ Nhật Bản thuộc đội nam Nhật Bản, nó đã gây ra rất nhiều rắc rối cho những người nổi tiếng bóng bàn quốc gia. Đối với Thế vận hội Olympic Tokyo, đội Nhật có thể ở nhà mạnh mẽ và chắc chắn sẽ đưa ra một tác động mạnh mẽ đến đội Trung Quốc.
Nhìn chung, sức mạnh hiện tại của đội Trung Quốc vẫn ở vị trí hàng đầu tuyệt đối, và đây vẫn là đối thủ cạnh tranh thuận lợi nhất trong Huy chương Vàng của các dự án khác nhau. Nhưng trong một số mục duy nhất, không có khả năng "quay".
Liu Guoliang, chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, đã giới thiệu rằng lần này sự kiện không chỉ kiểm tra Thế vận hội bóng bàn quốc gia Tokyo, mà còn đánh bóng khuôn khổ cạnh tranh của Thế vận hội Paris. "Những người chơi có thể tham gia vào trò chơi trực tiếp này là tốt nhất trong cùng tuổi trong cả nước. Trong tương lai, nó chắc chắn sẽ là thế giới vận động viên giỏi nhất."
Đây thực sự là một trong những lý do tại sao bóng bàn quốc gia Trung Quốc Everbright -đưa ra một kênh trơn tru cho người chơi có thể có một dòng cây con tốt trong tầm nhìn của đội tuyển quốc gia.
Tuy nhiên, sau trận đấu này, "Người béo không hiểu bóng" tập trung vào tương lai. Rốt cuộc, Thế vận hội Olympic Tokyo là nhiệm vụ quan trọng nhất trước bóng bàn quốc gia.
Tôi hy vọng rằng các cầu thủ bóng bàn quốc gia có thể làm cho quốc ca vang lên nghe nhiều lần trong Thế vận hội Olympic như trước đây! (Tác giả: Wang Hao)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP