Chinanews.com, ngày 11 tháng 12. Vào tối của giờ địa phương thứ 10, NBA thường xuyên Lakers phải đối mặt với sức nóng tại nhà. Đây cũng là trận đấu thường xuyên cuối cùng trong sự nghiệp của James và Wade. Cuối cùng, Lakers đã giành chiến thắng 108: 105 3 điểm.
Hai mặt của trò chơi đã được bế tắc và ghi bàn thật chặt. Với hai cú ném miễn phí của James, Lakers đã dẫn 3 điểm 21 giây trước khi kết thúc và cuộc tấn công cuối cùng mà Wade phải đối mặt với hàng phòng ngự của James 3 điểm. Winslo cũng bị bật ra khỏi 3 điểm tiếp theo. Nhiệt cũng thua trò chơi với 3 điểm.
Sau trận đấu, James và Wade trao đổi áo của họ. James nói trong cuộc đối đầu cuối cùng với Wade: "Cả ngọt ngào và cay đắng. Mỗi vòng của vòng, một bước gần hơn đến vòng cuối cùng. Bây giờ tôi rất phức tạp. .
Wade nói rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ tất cả những điều này: "Điều này thật đáng buồn, đây là ý nghĩa của vở kịch của bạn, một trong những người giỏi nhất trong lịch sử, cho dù chúng tôi là đồng đội hay đối thủ trước đây, chúng tôi sẽ có được màn trình diễn tốt nhất của nhau. Cảm ơn bạn đã có thể Để có cơ hội được chọn tại hội nghị dự thảo với anh chàng này, và cảm ơn chúng tôi vì tình bạn giữa chúng tôi. Tất cả các bạn đều biết rằng điều này vượt qua chính bóng rổ, nhưng tôi sẽ bỏ lỡ tất cả những điều này. Tôi sẽ bỏ lỡ tất cả những điều này. "
Trong trò chơi, James đã ghi được 28 điểm, 9 rebound và 12 pha kiến ​​tạo, và Wade ghi được 15 điểm và 10 hỗ trợ và 5 rebound. (Kết thúc)

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP