Cuộc đối thoại của Zhong Nanshan Hui Ruoqi đã nói về trải nghiệm thể dục thể thao đã phá vỡ kỷ lục trò chơi quốc gia nhưng không giành được chức vô địch
  Vào tối ngày 14 tháng 4, Viện hàn sĩ Zhong Nanshan, lãnh đạo nhóm chuyên gia cao cấp của Ủy ban Y tế và Sức khỏe Quốc gia, và cựu giám đốc xếp hàng của phụ nữ Trung Quốc Hui Ruoqi kết nối. Học viện Zhong Nanshan đã ca ngợi tinh thần của đội bóng chuyền nữ và chia sẻ kinh nghiệm thể dục thể thao của anh ấy. Ngoài ra, cá nhân anh ấy đã làm rõ những tin đồn giành chức vô địch trong Thế vận hội quốc gia đầu tiên.
  Hui Ruoqi đã hỏi Zhong Nanshan: "Bạn là nhà vô địch của Thế vận hội quốc gia đầu tiên, người tiền nhiệm của chúng tôi và rất mạnh mẽ. Sau khi trải nghiệm bài tập thể chất rất cao, khi bạn biến thành cuộc sống hàng ngày, làm thế nào để bạn thực hiện bài tập thể chất Tập thể dục vào một lối sống để đối mặt với một thách thức lớn như vậy? "
  Đầu tiên, Zhong Nanshan cảm ơn các câu hỏi của Hui Ruoqi và nói rằng anh ấy rất quen thuộc với đội bóng chuyền nữ Trung Quốc: "Vào những năm 1980 và 1990, tôi đã chú ý đến đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Tinh thần của đội bóng chuyền nữ rất được khuyến khích với tôi."
  Sau đó, Zhong Nanshan nhấn mạnh rằng khi anh ta còn trẻ, anh ta thích các môn thể thao cạnh tranh vì trò chơi. "Tôi đã phá vỡ kỷ lục quốc gia trong dự án cột 400 mét trong Thế vận hội quốc gia đầu tiên vào năm 1959, nhưng tôi không phải là nhà vô địch."
  Trong những ngày đầu của sự bùng nổ của bệnh viêm phổi mới, sức khỏe thể thao của gia đình Zhong Nanshan và sự khăng khăng của anh ta về thể dục đã trở thành một điểm nóng. Vào thời điểm đó, đã có tin đồn rằng Zhong Nanshan đã giành chức vô địch 400 mét trong Thế vận hội quốc gia đầu tiên và phá vỡ kỷ lục quốc gia. Ngoài ra, anh cũng giành được chức vô địch mười cuộc thi tất cả.
  "Tiểu sử của Zhong Nanshan" một khi được giới thiệu: "Trong giai đoạn chạy nước rút cuối cùng, anh ấy đã thử thách bản thân một lần nữa và cuối cùng đã đánh bại chính mình. Vào tháng 8 năm 1958, trong cuộc thi Cuộc thi Thế vận hội Quốc gia đầu tiên, Zhong Nanshan đã mất 54 giây 2 2 Kết quả đã phá vỡ kỷ lục quốc gia Trong số cột 400 -meter gồm 54 giây tại thời điểm đó. "Nhưng kết quả của cột Trò chơi quốc gia đầu tiên 400m được ghi nhận bởi Lịch sử vận ​​động viên thể thao Trung Quốc cho thấy Wang Liang Shiqiang, cột Trung Quốc đầu tiên ở Trung Quốc đã giành chức vô địch với 53,6 giây và Núi Zhongnan nó thậm chí còn không xuất hiện trong top tám.
  Zhong Nanshan cũng giới thiệu rằng sau khi già đi, anh hiếm khi tham gia vào các môn thể thao cạnh tranh, nhưng dần dần hình thành một khái niệm: thể thao nên là một phần cần thiết của cuộc sống như ăn và ngủ. "Tại sao tôi vẫn có thể gắn bó với một số lượng lớn công việc như vậy ở độ tuổi này, và có thể có nhiều việc phải làm với cơ thể của tôi."
  "Khi tôi còn trẻ, tôi thích chạy và chơi. Sau đó, tôi đã già. Tôi vẫn khăng khăng chạy chạy, nhanh, thể dục và các bài tập khác. Để đi xe đạp trong nhà, trong nhà trong nhà, phòng tập thể dục trong nhà và các môn thể thao khác. "
  Zhong Nanshan cuối cùng đã khuyến khích cư dân mạng tuân thủ thể thao. "Tăng tồn tại trong các môn thể thao, thường ở độ tuổi từ ba mươi đến bốn mươi hoặc 40 tuổi. Bạn không cảm thấy lớn nếu bạn không tập thể dục, nhưng ở tuổi 50 hoặc sáu mươi, bạn sẽ cảm thấy khác biệt. Tất nhiên là có nhiều hơn Sự khác biệt rõ ràng. "Zhong Nanshan thừa nhận," trong cuộc sống của tôi, bài tập thể chất đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển sức khỏe và nghề nghiệp của tôi. "

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP