Cuộc đình công của Airlines Bắc Âu tiếp tục hơn một nghìn chuyến bay bị hủy bỏ
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Stockholm, ngày 28 tháng 4 (phóng viên Fu Yiming) Nordic Airlines đã phát hành một bản tin vào ngày 28 rằng các nhân viên bay của Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc đình công trong hai ngày tới. Nó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của Hơn 100.000 hành khách.
Thông cáo nói rằng 667 chuyến bay sẽ bị hủy vào ngày 29 và dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến hơn 60.000 hành khách; 546 chuyến bay sẽ bị hủy vào ngày 30, điều này sẽ ảnh hưởng đến hơn 48.000 hành khách.
Bản tin nói rằng các hãng hàng không Bắc Âu đã đưa ra một kế hoạch khẩn cấp để bảo vệ hành khách và nhân viên. Nếu hành khách có các chuyến bay theo lịch trình, nên kiểm tra các động lực bay thông qua trang web chính thức của Airlines Airlines trước khi đến sân bay. Nordic Airlines cũng đã mở các trang web đặc biệt để cung cấp dịch vụ như hoàn tiền vé và ký hợp đồng cho hành khách bị ảnh hưởng.
Khi các cuộc đàm phán về lương không đạt được, tổng cộng 1.409 phi công hàng không Bắc Âu ở Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển bắt đầu đình công vào sáng sớm ngày 26. . Không rõ cuộc đình công sẽ kéo dài bao lâu, nhưng các chuyến bay được vận hành bởi các đối tác hàng không Bắc Âu sẽ không bị ảnh hưởng bởi các cuộc đình công.
Nordic Airlines có trụ sở tại Stockholm, thủ đô của Thụy Điển và là nhà điều hành hàng không dân dụng lớn nhất ở Bắc Âu. Số lượng chuyến bay hoạt động chiếm khoảng một phần ba tổng số chuyến bay đến và từ khu vực. Chính phủ Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy nắm giữ khoảng 50%công ty và các cổ phiếu còn lại là riêng tư.

By duanhui

12BET】 【BK8】 【MIG8】 【Fa88】 【RANKVIP